mask

Bà xã hé lộ NSND Công Lý bật khóc vì thèm đi diễn khiến khán giả xúc động

Những chia sẻ mới nhất của bà xã NSND Công Lý khiến khán giả vô cùng xúc động vì tình cảm chân thành mà cả hai dành cho nhau trong khoảng thời gian khó khăn.

Trải qua hơn nửa năm sau khi bất ngờ gặp tai nạn và phải nhập viện, hiện tại sức khỏe của NSND Công Lý đã dần hồi phục. Anh cũng đang tích cực trị liệu để có thể hoàn toàn khỏe mạnh và quay trở lại với công việc.

Trong suốt thời gian khó khăn, bà xã kém 15 tuổi của Công Lý luôn túc trực bên anh để chăm sóc từng miếng ăn, giấc ngủ. Nhiều khán giả cũng bày tỏ sự cảm phục những hy sinh lặng lẽ của Ngọc Hà trong suốt thời gian vừa qua.

Những chia sẻ mới nhất của bà xã NSND Công Lý khiến khán giả xúc động.
Những chia sẻ mới nhất của bà xã NSND Công Lý khiến khán giả xúc động.

Đồng hành bên chồng vượt qua nhiều sóng gió, Ngọc Hà từng chia sẻ cô gặp rất nhiều áp lực vì dư luận và cả những lời đồn ác ý. Tuy nhiên, vì sức khỏe của chồng mà nữ nhà báo vẫn phải tự động viên bản thân để mạnh mẽ vượt qua nghịch cảnh.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, bà xã của Công Lý tiếp tục có những chia sẻ vô cùng xúc động khiến khán giả chú ý. Cô hé lộ trong một lần bạn thân gọi điện hỏi thăm, NSND Công Lý đã bật khóc nói trong nước mắt "Tao thèm được đi diễn vô cùng".

"Người nói cũng thương, người nghe cũng đau lòng! Lần đầu tiên, anh Lý bỏ sự mạnh mẽ để sống thật với sự yếu lòng nói với người bạn thân" - Ngọc Hà xót xa.

Ngọc Hà đồng hành cùng NSND Công Lý vượt qua giai đoạn khó khăn.
Ngọc Hà đồng hành cùng NSND Công Lý vượt qua giai đoạn khó khăn.

Sau nhiều bão tố, cô chiêm nghiệm: "Bệnh tật đến không chừa một ai. Đôi khi nó là số phận, là sự thử thách trên quãng đường đời của mỗi người để mình cố gắng vượt qua. Giai đoạn khổ cùng nhất cũng đã qua và anh sẽ sớm trở lại với nghề, với khán giả.

Trong cái rủi vẫn có cái may. Anh Lý may mắn đều được các bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi và có tâm tận tình chăm sóc. Cứ sống thật tốt, cố gắng hết mình trời sẽ không phụ lòng người. Phật thánh sẽ độ, trời xanh sẽ thấu, tổ nghề sẽ thương".

Bên dưới những chia sẻ của Ngọc Hà, nhiều khán giả và người hâm mộ để lại bình luận động viên, khích lệ cô cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn để chăm sóc cho NSND Công Lý sớm có sức khỏe tốt nhất để có thể trở lại với nghệ thuật.

Tin mới