mask

BAC A BANK hỗ trợ khách hàng cá nhân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

(Baonghean.vn) - Chung sức cùng khách hàng khắc phục những tác động tiêu cực từ đại dịch Covid-19 để từng bước ổn định đời sống, khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh, BAC A BANK triển khai Chương trình Cho vay hỗ trợ Khách hàng cá nhân bị ảnh hưởng do dịch Covid-19.

Đáp ứng đa dạng nhu cầu, mục đích vay vốn
Bước sang quý III năm nay, diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đặc biệt với làn sóng bùng phát lần thứ 4 vẫn đang tiếp tục có những ảnh hưởng đáng kể đến mọi hoạt động của đời sống xã hội.

Trong bối cảnh đó, với vai trò huyết mạch của nền kinh tế, nhiều ngân hàng đã chủ động tiết giảm chi phí, giảm chỉ tiêu lợi nhuận và gia tăng các gói tín dụng ưu đãi, mở rộng hỗ trợ cho người dân và doanh nghiệp.
Bên cạnh những nỗ lực vừa chủ động phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cán bộ, nhân viên và Khách hàng đến giao dịch, vừa duy trì hoạt động liên tục nhằm phục vụ tốt các nhu cầu của nền kinh tế, Ngân hàng TMCP Bắc Á đã và đang triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn.

Mới đây nhất, là Chương trình Cho vay ưu đãi hỗ trợ Khách hàng cá nhân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Chương trình có tổng hạn mức lên đến 3.000 tỷ đồng dành cho khách hàng cá nhân. Ảnh: P.V
Chương trình có tổng hạn mức lên đến 3.000 tỷ đồng dành cho khách hàng cá nhân. Ảnh: P.V

Bắt đầu từ ngày 07/09/202, chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 31/12/2021 và có tổng hạn mức lên đến 3.000 tỷ đồng. Theo đó, BAC A BANK dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các khoản vay được phê duyệt trong thời gian triển khai và được giải ngân trước ngày 31/01/2022. 
Áp dụng tại hệ thống chi nhánh BAC A BANK trên phạm vi toàn quốc, gói tín dụng đáp ứng đa dạng nhu cầu, mục đích vay vốn như: Vay mua bất động sản, xe ô tô; vay tiêu dùng, xây sửa nhà; vay bổ sung vốn, đầu tư tài sản để sản xuất, kinh doanh; vay hỗ trợ chi phí du học; vay trồng, chăm sóc cây công nghiệp hoặc sản xuất nông nghiệp, trồng rau, hoa, quả.

Với chương trình này, khách hàng được hưởng mức lãi suất vô cùng hấp dẫn - chỉ từ 6,49% /năm và thời gian hưởng ưu đãi tối đa lên tới 18 tháng đối với các khoản vay trung và dài hạn.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ tối đa cho Khách hàng, với các khoản vay ngắn hạn phục vụ sản xuất, kinh doanh, BAC A BANK cũng nới rộng thời gian hưởng ưu đãi tối đa lên tới 6 tháng. Đáng chú ý, các khoản vay dưới 6 tháng được áp dụng mức lãi suất cố định - chỉ 7,69% /năm. 

Quy trình phù hợp và linh hoạt

Với quy trình thẩm định, phê duyệt tín dụng phù hợp và linh hoạt cho khách hàng trong giai đoạn giãn cách xã hội nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ theo đúng quy định của Ngân hàng Nhà nước, Chương trình tín dụng ưu đãi lần này của BAC A BANK hứa hẹn là giải pháp tài chính thiết thực, đồng hành cùng khách hàng thực hiện “mục tiêu kép”, vừa chống dịch, vừa ổn định đời sống, khôi phục sản xuất kinh doanh.

Gói tín dụng đáp ứng đa dạng nhu cầu, mục đích vay vốn của khách hàng cá nhân. Ảnh: P.V
Gói tín dụng đáp ứng đa dạng nhu cầu, mục đích vay vốn của khách hàng cá nhân. Ảnh: P.V

Trước đó, ngay từ đầu năm 2021, BAC A BANK đã tích cực áp dụng mức lãi suất vay vốn rất cạnh tranh dành cho khách hàng cá nhân thông qua Chương trình “Nhận ưu đãi - Giành thành công”. Các chương trình hỗ trợ tín dụng cá nhân liên tục triển khai thời gian qua một lần nữa khẳng định cam kết của BAC A BANK đồng hành, chia sẻ khó khăn với khách hàng trong giai đoạn dịch bệnh còn diễn biến phức tạp. 

“BAC A BANK kỳ vọng các gói vay ưu đãi sẽ sớm bắt nhịp với những tín hiệu phục hồi kinh tế sắp tới để Ngân hàng có thể tiếp tục cung cấp những giá trị gia tăng tốt nhất cho khách hàng trong mọi mặt đời sống” - đại diện Ngân hàng TMCP Bắc Á chia sẻ.

Từ đầu năm 2021 tới nay, BAC A BANK liên tục triển khai nhiều giải pháp kịp thời, đồng bộ và quyết liệt phù hợp với diễn biến mới của dịch Covid-19, tiêu biểu là các chương trình, sản phẩm cho vay với lãi suất ưu đãi, cạnh tranh. Điều này một lần nữa khẳng định vai trò và trách nhiệm của BAC A BANK trong việc thực hiện chính sách tiền tệ, chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh, duy trì và phát triển kinh tế sau đại dịch. 

Được thành lập từ năm 1994, suốt 27 năm qua, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) luôn kiên tâm theo đuổi triết lý kinh doanh bền vững, mang đến hạnh phúc đích thực cho cộng đồng.

Thông tin chi tiết về các Chương trình, vui lòng truy cập Website www.baca-bank.vn, liên hệ các chi nhánh/ phòng giao dịch BAC A BANK hoặc Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 1800 588 828.


Tin mới