mask

BAC A BANK ủng hộ 5 tỷ đồng góp sức đẩy lùi dịch Covid-19

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng, Trung ương MTTQ Việt Nam và Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, BAC A BANK đã đóng góp 5 tỷ đồng với mong muốn đồng hành cùng Bộ Y tế và Chính phủ trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Sáng 17/3, Đoàn chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam đã tổ chức Lễ phát động toàn dân chung tay phòng, chống dịch Covid-19.

Bà Thái Hương, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á và bà Trần Như Trang – Giám đốc Quỹ vì Tầm Vóc Việt đã trực tiếp trao tặng 5 tỷ đồng tới đại diện Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Bộ Y tế.Ảnh: P.V
Bà Thái Hương - Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á và bà Trần Như Trang – Giám đốc Quỹ vì Tầm Vóc Việt đã trực tiếp trao tặng 5 tỷ đồng tới đại diện Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Bộ Y tế. Ảnh: P.V

Chung sức, đồng lòng

Tại buổi lễ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi: “Mỗi người dân, đặc biệt là giới doanh nhân, các giới, các đơn vị và người dân tùy theo khả năng của mình, người có tiền góp tiền, người có hiện vật góp hiện vật, người có sức góp sức, người có ý tưởng góp ý tưởng, không phân biệt tuổi tác, địa vị, giai tầng, kể cả bà con ở nước ngoài xa xôi, hãy nêu cao tinh thần đoàn kết, "tương thân tương ái", "thương người như thể thương thân", "lá lành đùm lá rách" để chúng ta vượt mọi khó khăn thử thách, đi đến thắng lợi cuối cùng”.

 Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng, Trung ương MTTQ Việt Nam và Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, ngành ngân hàng đã ủng hộ 140 tỷ đồng. Trong đó, BAC A BANK thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt ủng hộ 5 tỷ đồng.

Bà Thái Hương ủng hộ Lễ phát động. Ảnh: P.V
Bà Thái Hương ủng hộ Lễ phát động. Ảnh: P.V

Phát huy tinh thần tương thân tương ái

Chia sẻ tại lễ phát động, bà Thái Hương nói: “Với tôi, sự giúp đỡ tự nguyện này xuất phát từ tấm lòng, từ tinh thần tương thân tương ái đã ăn sâu trong tiềm thức mỗi người dân Việt Nam.Từ một em bé biết dùng tiền tiết kiệm để mua khẩu trang tặng mọi người đến các doanh nghiệp, tổ chức đều có tấm lòng chia sẻ, không phân biệt tuổi tác, thu nhập, trình độ. Bên cạnh đó, với tôi,  đây còn là một phần trách nhiệm của cá nhân, doanh nghiệp đồng hành cùng Chính phủ và cộng đồng trong khó khăn.


BAC A BANK cam kết không chỉ ủng hộ 5 tỷ đồng, mà cán bộ nhân viên ngân hàng sẽ sát cánh cùng Trung ương MTTQ Việt Nam để thực hiện chương trình ý nghĩa này, cũng như sẽ luôn sẵn sàng chung sức với TW MTTQ Việt Nam cũng như các tổ chức chính trị - xã hội khác cho đến ngày Việt Nam chiến thắng dịch Covid-19.


“Đối với tôi và Ngân hàng TMCP Bắc Á thì các hoạt động vì cộng đồng, xã hội không chỉ là một hoạt động cần có trong kế hoạch hàng năm còn là một điều hạnh phúc cần lan tỏa”, bà Thái Hương nhấn mạnh.
Đại diện doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: P.V
Đại diện doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: P.V

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có những diễn biến khó lường, BAC A BANK đã chủ động thực hiện những hành động thiết thực như: tích cực tuyên truyền, vận động Cán bộ công nhân viên thực hiện nghiêm túc các quy tắc khai báo y tế, bảo vệ sức khỏe tại nơi làm việc; linh hoạt trong việc điều chỉnh hình thức làm việc để phù hợp với thực tế. 

Bên cạnh đó, để hạn chế việc đi lại, di chuyển, gặp gỡ của khách hàng, giảm thiểu rủi ro trong phòng chống dịch, BAC A BANK đã đưa ra hàng loạt chương trình và sản phẩm với nhiều ưu đãi hấp dẫn như: miễn phí giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 trên kênh BAC A BANK Internet Banking hoặc Mobile Banking; miễn phí 100% giao dịch tài khoản của doanh nghiệp; nhiều ưu đãi khi mở tài khoản chi trả lương đối với cả doanh nghiệp lẫn cá nhân người lao động. 

Tin mới