mask

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tương Dương tổ chức 'Gian hàng 0 đồng' cho bà con vùng sâu, vùng xa

(Baonghean.vn) - Hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022) và lập thành tích chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12), sáng 8/11, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tương Dương tổ chức “Gian hàng 0 đồng” tại bản Chà Lò, xã biên giới Mai Sơn, nhằm hỗ trợ những món hàng thiết yếu cho bà con vùng sâu, vùng xa.
0:00 / 0:00
0:00
Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tương Dương tổ chức 'Gian hàng 0 đồng' cho bà con vùng sâu, vùng xa ảnh 1

"Gian hàng 0 đồng" tại bản Chà Lò. Ảnh: Đình Tuân

Bản Chà Lò, xã biên giới Mai Sơn, huyện rẻo cao Tương Dương là nơi sinh sống của đồng bào dân tộc Khơ mú. Cuộc sống của người dân bản Chà Lò đang gặp vô vàn khó khăn.

Nhằm góp phần sẻ chia một phần khó khăn, giúp người dân vươn lên trong cuộc sống, đồng thời, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của lực lượng vũ trang huyện trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, qua đó, tiếp tục củng cố, tăng cường tình đoàn kết quân - dân, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tương Dương đã tổ chức “Gian hàng 0 đồng” với sự quyên góp từ cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tương Dương tổ chức 'Gian hàng 0 đồng' cho bà con vùng sâu, vùng xa ảnh 2

“Gian hàng 0 đồng” có hơn 600 bộ quần áo mới các loại, được quyên góp từ cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện, cùng các tấm lòng thiện nguyện. Ảnh: Đình Tuân

Ngay từ sáng sớm người dân bản Chà Lò đã tập trung khá đông tại điểm tổ chức. Sau chương trình khai mạc ngắn gọn. Người dân tham gia gian hàng được thỏa sức lựa chọn những bộ đồ phù hợp với bản thân mà không phải trả bất kỳ một khoản phí nào.

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tương Dương tổ chức 'Gian hàng 0 đồng' cho bà con vùng sâu, vùng xa ảnh 3
Cán bộ, chiến sĩ ân cần tư vấn và giúp người dân lựa chọn đồ. Ảnh: Đình Tuân

Được biết, trước đây, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tương Dương cũng đã tổ chức “Gian hàng 0 đồng” ở bản Na Bè, xã Xá Lượng.

Tin mới