mask

Bạn đã lỗi hẹn bao nhiêu mùa 20/11 không về thăm thầy cô?

(Baonghean.vn) - Chắc chắn trong lòng bất cứ mỗi chúng ta, ngày 20/11 sẽ luôn là một dịp đặc biệt, không chỉ với nhà giáo mà còn với tất cả những ai đã và đang cắp sách tới trường.

Đặc biệt, với những người trưởng thành, đã rời xa ghế nhà trường nhiều năm, mỗi dịp 20-11 sẽ luôn thấy  khắc khoải trong lòng, gợi nhớ những kỷ niệm buồn vui về thầy, cô và với mái trường. “Trường cũ” cứ vậy mà khe khẽ chạm vào trái tim mỗi khi tháng 11 đến. Vì “trường cũ” là kho tàng bí mật với đầy ắp kỷ niệm của thời vô lo nhất của mỗi chúng ta.

Đâu đó, bất giác đi ngang mái trường cũ, hay bỗng nhận được một cuộc điện thoại của đứa bạn cũ, câu hỏi đầu tiên vang lên “Năm nay về trường không?”. Có lẽ ai đó sẽ nở nụ cười nhưng rồi lập tức, trăm cái sự bận hay lịch công tác dày đặc, … tất cả, tất cả… sẽ lại cuốn ta vào guồng quay của cuộc sống thường nhật. Ta ậm ừ, trả lời bạn: “Ừ, để sắp xếp đã, bận quá”.

…Và cứ thế, những mùa 20/11 cứ trôi qua, nhiều người trong chúng ta đã bỏ lỡ.

Bạn đã lỗi hẹn bao nhiêu mùa 20/11 không về thăm thầy cô? ảnh 1
 Mỗi dịp 20/11 sẽ luôn thấy  khắc khoải trong lòng, gợi nhớ những kỷ niệm buồn vui về thầy, cô và với mái trường. Ảnh minh họa

20/11 năm nay chắc chắn không lỗi hẹn nữa!

Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch Covid, rất nhiều tỉnh, thành trên cả nước không thể tổ chức được việc dạy học trực tiếp. Các hoạt động mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam và cả việc thăm hỏi thầy, cô trực tiếp cũng không dễ dàng thực hiện được. Nhưng năm nay chắc chắn không thể lỗi hẹn nữa!

Hiểu rõ điều này, nhà mạng mới Reddi sẽ giúp bạn kết nối ngay với cô, thầy nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). “Reddi sóng khỏe - Thầy trò vui vẻ” là chương trình Đấu giá chọn sim số ý nghĩa với dãy 99 số. Trong đó, 4 số cuối cùng là 2011 rất ý nghĩa, mang đậm dấu ấn ngày 20/11 để người tham gia đấu giá có thể trân quý gửi tặng tới thầy, cô của mình.

Bạn đã lỗi hẹn bao nhiêu mùa 20/11 không về thăm thầy cô? ảnh 2

Chính vì sự đặc biệt này, dãy 99 số với đuôi 2011 đã xuất hiện trong top list lựa chọn là quà tặng 20/11 năm nay. Reddi là nhà mạng mới với ưu điểm vượt trội về lưu lượng data giá rẻ, sóng khỏe, với hệ thái ứng dụng đề cao tự do trải nghiệm và cá nhân hóa người dùng, mang đến cho khách hàng sự vui vẻ.

Bạn đã lỗi hẹn bao nhiêu mùa 20/11 không về thăm thầy cô? ảnh 3
 

Tìm hiểu thêm về cách tham gia rinh sim số 20-11 độc đáo này tại đây: https://reddiglobal.com/dau-gia-sim

Tin mới