mask

Bạn gái hot girl của Văn Đức lên tiếng về tin đồn kết hôn trong tháng 12

Võ Nhật Linh lần đầu lên tiếng về tin đồn kết hôn trong tháng 12 với cầu thủ Văn Đức.

Sau khi chính thức công khai hẹn hò, Văn Đức và Nhật Linh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm bên nhau. Cả hai không ngần ngại tag tên nhau trên Facebook.

Cách đây không lâu, cặp đôi vướng nghi vấn kết hôn trong tháng 12 khi Văn Đức tag bạn gái vào clip mà vlogger Cris Phan bàn về chuyện "lấy vợ sớm sướng hay khổ?" khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Bạn gái hot girl của Văn Đức lên tiếng về tin đồn kết hôn trong tháng 12 ảnh 1

Trước sự tò mò của người hâm mộ, Võ Nhật Linh chính thức lên tiếng. Trả lời câu hỏi câu hỏi gửi tới Instagram có nội dung: "Có tin chị và anh Đức tháng 12 này cưới phải không ạ?", Nhật Linh chia sẻ: "Câu này tối qua đến giờ các bạn hỏi mình nhiều quá. “Yêu là phải cưới đúng không ạ?”. Con gái tụi mình chắc bản thân ai cũng mong mình gặp được đúng người, đúng thời điểm. Nếu là đúng rồi thì mình cưới ngay đi thôi. Ai cũng phải thật hạnh phúc nhé".

Bạn gái hot girl của Văn Đức lên tiếng về tin đồn kết hôn trong tháng 12 ảnh 2

Câu trả lời đầy ẩn ý của Nhật Linh khiến fans tin rằng cô và Văn Đức chuẩn bị “về chung một nhà”.

Bạn gái hot girl của Văn Đức lên tiếng về tin đồn kết hôn trong tháng 12 ảnh 3

Nhật Linh từng là sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An và nổi tiếng trên mạng xã hội với bức ảnh cô giáo mầm non xinh đẹp.

Phan Văn Đức - Võ Nhật Linh công khai hẹn hò từ cuối tháng 8. Sau đó, đôi trẻ thường xuyên bình luận ngọt ngào qua lại, đăng ảnh tình cảm trên mạng xã hội.

Dưới vlog của streamer Cris Phan có tiêu đề: "Lấy vợ sớm sướng hay khổ" chia sẻ cuối tháng 9, tiền vệ xứ Nghệ tag bạn gái Nhật Linh với lời nhắn ẩn ý: "Xem đi nhé".

Tin mới