mask

Ban Nội chính Tỉnh ủy tặng quà tết cho các hộ nghèo vùng cao​

(Baonghean.vn) - Ngày 11/1, đoàn công tác Ban Nội chính Tỉnh ủy do đồng chí Hồ Xuân Bảy - Phó Trưởng Ban Thường trực làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà tết cho các hộ nghèo xã Diên Lãm, huyện Quỳ Châu. ​
Ban Nội chính Tỉnh ủy tặng quà tết cho các hộ nghèo vùng cao​ ảnh 1

Đồng chí Hồ Xuân Bảy - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Nội chính Tỉnh ủy tặng quà cho bà con Diên Lãm. Ảnh: Lê Thủy

Hưởng ứng Thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Nhâm Dần 2022 của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và phát động “Tết vì người nghèo” của Ủy ban MTTQ tỉnh, Ban Nội chính Tỉnh ủy đã đi thăm và tặng quà tết cho các hộ nghèo xã Diên Lãm, huyện Quỳ Châu.

Tại đây, đoàn đã trao được 40 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho 40 hộ nghèo. Đây là những phần quà ý nghĩa, thiết thực của lãnh đạo, cán bộ công chức Ban Nội chính Tỉnh ủy nhằm góp phần làm cho ngày tết cổ truyền của bà con nơi đây thêm ấm áp.

Được sự phân công của UBND tỉnh, từ năm 2017 đến nay, Ban Nội chính Tỉnh ủy nhận giúp đỡ xã Diên Lãm, huyện Quỳ Châu. Trong những năm qua, cứ vào dịp đầu năm học mới và chuẩn bị đón tết nguyên đán, Ban Nội chính Tỉnh ủy đều tổ chức các đoàn công tác lên thăm và tặng quà cho các em học sinh, các hộ nghèo, gia đình khó khăn, neo đơn. Ngoài sự đóng góp của các cán bộ, công chức, Ban còn kêu gọi sự ủng hộ của các cá nhân, doanh nghiệp hảo tâm đồng hành với các hoạt động ý nghĩa này.                          

Tin mới