mask

Ban Nội chính Tỉnh uỷ tặng quà Tết hộ nghèo, học sinh khó khăn ở Quỳ Châu

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón tết Quý Mão 2023 của Bí thư Tỉnh uỷ và phát động “Tết Vì người nghèo” của Uỷ ban MTTQ tỉnh, ngày 30/12, đoàn công tác Ban Nội chính Tỉnh uỷ đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo, học sinh khó khăn ở xã Diên Lãm, huyện Quỳ Châu.
0:00 / 0:00
0:00
Ban Nội chính Tỉnh uỷ tặng quà Tết hộ nghèo, học sinh khó khăn ở Quỳ Châu ảnh 1

Đồng chí Hồ Xuân Bảy - Phó trưởng Ban Thường trực Ban Nội chính Tỉnh ủy trao quà Tết tới các hộ nghèo ở xã Diên Lãm (Quỳ Châu). Ảnh: Kế Kiên

Dịp này, Ban Nội chính Tỉnh ủy đã trao 50 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho 50 hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Những món quà Tết với ý nghĩa thiết thực sẻ chia, hỗ trợ bà con và các em học sinh nghèo của xã Diên Lãm có thêm điều kiện để vui Tết, đón Xuân.

Ban Nội chính Tỉnh uỷ tặng quà Tết hộ nghèo, học sinh khó khăn ở Quỳ Châu ảnh 2
Các hộ nghèo ở xã Diên Lãm được nhận những món quà Tết từ Ban Nội chính Tỉnh ủy. Ảnh: Kế Kiên
Ban Nội chính Tỉnh uỷ tặng quà Tết hộ nghèo, học sinh khó khăn ở Quỳ Châu ảnh 3
Trao quà Tết cho các em học sinh khó khăn ở xã Diên Lãm. Ảnh: Kế Kiên

Diên Lãm là xã có tỷ lệ hộ nghèo chiếm hơn 33%, đời sống của bà con còn gặp nhiều khó khăn. Từ năm 2017, xã Diên Lãm đã được Ban Nội chính Tỉnh uỷ nhận giúp đỡ theo sự phân công của UBND tỉnh.

Trong những năm qua, cứ vào dịp đầu năm học mới và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán, Ban Nội chính Tỉnh ủy lại tổ chức các đoàn công tác thăm và tặng quà; nhằm góp phần hỗ trợ, sẻ chia giúp đỡ bà con vơi bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tin mới