mask

Ban Nội chính Tỉnh uỷ và Cục Thuế Nghệ An tặng quà Tết người nghèo ở Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Quý Mão 2023 của đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ và phát động “Tết vì người nghèo” của Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An, đoàn công tác Ban Nội chính Tỉnh uỷ và Cục Thuế Nghệ An tặng quà Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo ở Hưng Nguyên.
0:00 / 0:00
0:00

Dịp này, Ban Nội chính Tỉnh ủy và Cục Thuế Nghệ An đã trao 20 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho 20 gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xóm 5, xã Hưng Yên Bắc, huyện Hưng Nguyên. Những món quà Tết với ý nghĩa thiết thực sẻ chia, hỗ trợ bà con có thêm điều kiện để vui Tết, đón Xuân.

Ban Nội chính Tỉnh uỷ và Cục Thuế Nghệ An tặng quà Tết người nghèo ở Hưng Nguyên ảnh 1

Trao quà Tết các gia đình chính sách và hoàn cảnh khó khăn của xóm 5, xã Hưng Yên Bắc. Ảnh:Tình Dương

Xã Hưng Yên Bắc có 1.438 hộ, trong đó bà con theo đạo chiếm gần 70%, trên địa bàn xã vẫn còn 47 hộ nghèo và 138 hộ cận nghèo. Từ năm 2021, xã Hưng Yên Bắc đã được Ban Nội chính Tỉnh uỷ và Cục Thuế Nghệ An nhận giúp đỡ theo sự phân công của UBND tỉnh.

Trong những năm qua, cứ vào dịp đầu năm học mới và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán, Ban Nội chính Tỉnh ủy và Cục Thuế Nghệ An lại tổ chức các đoàn công tác thăm và tặng quà; nhằm góp phần hỗ trợ, giúp đỡ các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Tin mới