'Bản sao' của Phạm Hương bỏ thi sát chung kết Hoa hậu Việt Nam

Thí sinh Nguyễn Thị Thành xác nhận rút khỏi cuộc thi nhan sắc vì một vài vấn đề liên quan đến ban tổ chức. 

Vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 chuẩn bị bắt đầu với sự tham gia của 36 thí sinh. Chiều 9/8, trước một ngày tập trung của các người đẹp ba miền, Nguyễn Thị Thành cho hay cô rút khỏi cuộc thi vì một vài vấn đề liên quan đến ban tổ chức. Tuy nhiên, nguyên nhân chi tiết ê-kíp của cô chưa muốn công bố.

Thí sinh Nguyễn Thị Thành.

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam chia sẻ Nguyễn Thị Thành xin rút vì lý do cá nhân. Thông tin cô dừng cuộc chơi được một số trang fanpage lan truyền sáng 9/8, với lý do vi phạm quy chế về nhân trắc học. Xoay quanh các vấn đề này, ban tổ chức từ chối bình luận. 

Ngày 10/8, thí sinh ba miền sẽ tề tựu ở TP HCM, bắt đầu lịch trình của vòng chung kết toàn quốc. Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam sẽ diễn ra tối 28/8.

Trước Hoa hậu Việt Nam 2016, Nguyễn Thị Thành từng thử sức ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 nhưng không đạt được thành tích. Cô cũng đến với The Face và là thành viên của đội Phạm Hương. Sau tập hai, cô chia tay cuộc thi. Lý do người đẹp đưa ra sau đó là bố bị bệnh và cô muốn rời khỏi cuộc thi sớm để dành thời gian chăm sóc bố. Một tháng sau, cô tham gia Hoa hậu Việt Nam và góp mặt trong vòng chung kết. Nguyễn Thị Thành được đánh giá cao ở gương mặt hiện đại, khả năng catwalk và thần thái giống Hoa hậu Phạm Hương. 

Theo VNE

TIN LIÊN QUAN

Tin cùng chuyên mục

Tin mới