Bạn thân tiết lộ cát-xê 'khủng' của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Là bạn thân của Đàm Vĩnh Hưng nên Vũ Hà biết khá rõ về thu nhập của nam ca sĩ “Say tình”.
Clip được Vũ Hà – bạn thân Đàm Vĩnh Hưng đăng tải trên Youtube.

Mới đây, trong một đoạn clip được Vũ Hà – bạn thân Đàm Vĩnh Hưng đăng tải trên Youtube, mức cát-xê trên trời của “ông hoàng nhạc Việt” đã được tiết lộ.

Theo đó, đoạn clip ghi lại cuộc đối thoại vô tư giữa Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng trong hậu trường của một đêm diễn. Đàm Vĩnh Hưng đã chuẩn bị xong xuôi và đang chờ tới lượt diễn.

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà trong hậu trường một show diễn.
Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà trong hậu trường một show diễn.

Vũ Hà ngồi gần Đàm Vĩnh Hưng, thấy chiếc nhẫn lấp lánh trên tay bạn liền tự lấy tay gỡ ra để xem rồi nói: "Chiếc nhẫn này có gần một triệu thôi, nhưng không phải một triệu đồng mà là một triệu đô, là đô la chứ không phải tiền Việt. Nhìn đẹp lắm. Bao nhiêu carat vậy Hưng?".

Đàm Vĩnh Hưng trả lời: "Hơn một triệu lận đấy, 22 carat".

Vũ Hà thốt lên: "Trời ơi, đi hát được có vài ngàn bạc mà chẳng hiểu sao lại có tiền mua nhẫn kim cương cả triệu đô. 22 carat lận, chỉ có Đàm Vĩnh Hưng mới mua nổi nó".

Đàm Vĩnh Hưng ngại ngùng nên giả vờ chối: "Thôi má, cái này là của người ta thôi".

Vũ Hà biết tỏng, liền bóc: "Nó mua giùm người ta, mà nó không đưa người ta, lấy đeo luôn, giữ luôn. Người ta có lấy lại hay không lại là chuyện khác".

Nam ca sĩ nói thêm: "Nhẫn của nó 1 triệu, còn nhẫn của em hẳn 2 triệu, nhưng là 2 triệu đồng thôi, còn nó là 1 triệu đô. Nhẫn của tôi rẻ lắm, Sài Gòn bán đầy.

Tôi nhớ, nó đi hát một đêm được có mười mấy ngàn đô thôi mà mua hẳn nhẫn 1 triệu đô. Bởi vậy nên tôi khuyên mọi người phải cho con cháu mình đi hát, làm ca sĩ nhiều tiền lắm".

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà là đôi bạn thân nổi tiếng của showbiz Việt.
Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà là đôi bạn thân nổi tiếng của showbiz Việt.

Thực tế, Đàm Vĩnh Hưng từ trước đến nay vẫn được biết đến là ngôi sao nhận cát xê top đầu của showbiz Việt. Theo lời một bầu show lớn, giá cát xê của Đàm Vĩnh Hưng dao động từ 7.000 USD đến 15.000 USD/show.

Đàm Vĩnh Hưng vẫn được biết là một trong những ca sĩ giàu nhất và đắt show, sở hữu mức cát xê cao nhất showbiz Việt. Anh sở hữu rất nhiều đồ hiệu đắt giá, bao gồm cả ngàn đôi giày cũng như túi xách, quần áo các kiểu.

Bộ sưu tập nhẫn kim cương của Đàm Vĩnh Hưng
Bộ sưu tập nhẫn kim cương của Đàm Vĩnh Hưng

Mới đây, mức độ giàu có của Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa khiến khán giả phải trầm trồ khi được “theo chân” Vũ Hà tham quan cơ ngơi triệu đô ở Mỹ của Đàm Vĩnh Hưng.

Căn biệt thự sang trọng của Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ.
Căn biệt thự sang trọng của Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ.

Theo đó, biệt thự của Đàm Vĩnh Hưng được thiết kế đậm chất phương Tây với nội thất sang trọng. Ngoài ra, kho đồ hiệu đắt đỏ của Đàm Vĩnh Hưng cũng khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ.

Tin mới