mask

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An trao tặng Huy hiệu Đảng cho 4 đồng chí công tác tại cơ quan Tỉnh ủy

(Baonghean.vn) - Chiều 8/2, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh phối hợp với Văn phòng Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 3/2/2021 cho các đồng chí đảng viên được trao tặng trong cơ quan Tỉnh ủy.

Dự lễ có các đồng chí: Thái Thanh Quý - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy;…

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An trao tặng Huy hiệu Đảng cho 4 đồng chí công tác tại cơ quan Tỉnh ủy ảnh 1
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dự Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 3/2/2021 cho các đồng chí đảng viên được trao tặng công tác trong cơ quan Tỉnh ủy. Ảnh: Thành Duy

Ngày 3/2/2021, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An đã có các quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong các ban Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy Nghệ An có 4 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại Quyết định số 62855-QĐ/TU, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy.

Tại Quyết định số 62859-QĐ/TU, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Thu Hường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Tại Quyết định số 62854-QĐ/TU, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Trọng Hoàng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy.

Tại Quyết định số 62856-QĐ/TU, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Đình Tuấn - Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy. 

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An trao tặng Huy hiệu Đảng cho 4 đồng chí công tác tại cơ quan Tỉnh ủy ảnh 2
Đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy. Ảnh: Thành Duy

Các đồng chí: Thái Thanh Quý - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Nam Đình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh đã trao các quyết định, Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng 4 đồng chí.

Phát biểu tại Lễ trao tặng, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Nghệ An Nguyễn Nam Đình nhấn mạnh: Trao tặng Huy hiệu Đảng là dấu mốc quan trọng, có ý nghĩa to lớn trong quá trình học tập và công tác của các đồng chí đảng viên; là sự ghi nhận của Đảng về sự trung thành đối với lý tưởng của Đảng.

Bốn đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng lần này là những cán bộ được đào tạo bài bản, đứng vào hàng ngũ của Đảng khi tuổi đời còn trẻ, kinh qua nhiều vị trí công tác khác nhau và luôn hoàn thành chức trách, nhiệm vụ ở mức cao nhất, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng và Nhân dân. 

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An trao tặng Huy hiệu Đảng cho 4 đồng chí công tác tại cơ quan Tỉnh ủy ảnh 3
Các đồng chí: Thái Thanh Quý - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Nam Đình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh trao các quyết định, Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng 4 đồng chí. Ảnh: Thành Duy

“Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng rằng các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu ở mức cao nhất, thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nêu gương trong công tác và cuộc sống, xứng đáng là tấm gương sáng để cán bộ, đảng viên, quần chúng và thế hệ trẻ học tập, noi theo”, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Nghệ An phát biểu.

Thay mặt 4 đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2021, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông chia sẻ đây là niềm vinh dự, tự hào của mỗi đảng viên của Đảng.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An trao tặng Huy hiệu Đảng cho 4 đồng chí công tác tại cơ quan Tỉnh ủy ảnh 4
Đồng chí Nguyễn Nam Đình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Ảnh: Thành Duy

Chia sẻ quá trình rèn luyện, phấn đấu trong suốt 30 năm qua vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Thông khẳng định, có được niềm vui, niềm vinh dự này, ngoài cố gắng, nỗ lực của bản thân mỗi đồng chí, thì vai trò dìu dắt, giúp đỡ, cộng sự, sẻ chia của các đồng chí đảng viên trong từng chi bộ, từng đảng bộ mà các đồng chí từng công tác là hết sức to lớn. 

“Trong thời điểm đặc biệt này, chúng tôi xin được nói lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến các đồng chí, các cơ quan, đơn vị, các tổ chức Đảng mà chúng tôi đã từng công tác”, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy bày tỏ.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An trao tặng Huy hiệu Đảng cho 4 đồng chí công tác tại cơ quan Tỉnh ủy ảnh 5
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Ảnh: Thành Duy

Thay mặt 4 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Thông hứa sẽ mãi giữ vững, củng cố tư tưởng, niềm tin vào Đảng và sự nghiệp của Đảng; luôn cố gắng rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, tư cách, tác phong của người đảng viên lãnh đạo; nâng cao năng lực công tác, nêu cao vai trò, trách nhiệm trước tổ chức Đảng, trước Nhân dân, phát huy tính gương mẫu, để góp phần vào sự nghiệp vinh quang của Đảng, vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, tỉnh nhà.  

Tin mới