Ban Tổ chức Tỉnh ủy dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc tế Việt - Lào

(Baonghean.vn) - Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), sáng 24/7, đoàn công tác của Ban Tổ chức Tỉnh ủy do đồng chí Lê Đức Cường - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc tế Việt - Lào.
Ban Tổ chức
Đoàn công tác của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nghệ An dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc tế Việt - Lào nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ. Ảnh: Thái Hiền

Cùng đi có các đồng chí Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy: Nguyễn Viết Hưng; Lê Quốc Khánh; các cán bộ, công chức Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc tế Việt - Lào, đồng chí Lê Đức Cường cùng các thành viên trong đoàn đã dâng hương, dâng hoa tại Nhà thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ. Nghĩa trang liệt sĩ quốc tế Việt - Lào là nơi yên nghỉ của gần 11.000 liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam từng tham gia chiến đấu và hy sinh tại Lào.

Các thành viên trong đoàn dâng nén hương thơm lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ. Ảnh: Thái Hiền
Các thành viên trong đoàn dâng nén hương thơm lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ. Ảnh: Thái Hiền

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, dâng nén hương thơm và vòng hoa tươi thắm, đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu và những đóng góp, hy sinh xương máu của các anh hùng, liệt sĩ vì độc lập, tự do của Tổ quốc vì tình hữu nghị của nước Việt Nam và Lào.

Đồng chí Lê Đức Cường và các thành viên trong đoàn thắp nén hương thơm lên phần mộ các liệt sỹ. Ảnh: Thái Hiền
Đồng chí Lê Đức Cường và các thành viên trong đoàn thắp nén hương thơm lên phần mộ các liệt sĩ. Ảnh: Thái Hiền

Đồng chí Lê Đức Cường và đoàn công tác nguyện hứa sẽ nỗ lực cống hiến để xây dựng đất nước, quê hương ngày càng giàu mạnh, xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các liệt sĩ./.

Tin mới