mask

Ban Tổ chức Tỉnh ủy thăm,tặng quà tết Nguyên Đán Nhâm Dần

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón tết Nhâm Dần 2022 của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và phát động “Tết vì người nghèo” của Ủy ban MTTQ tỉnh, ngày 21/1 Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nghệ An đã tổ chức các đoàn công tác thăm tặng quà Tết tại các huyện: Nghi Lộc, Nghĩa Đàn, Quế Phong.
Ban Tổ chức Tỉnh ủy thăm,tặng quà tết Nguyên Đán Nhâm Dần ảnh 1
Đoàn công tác Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng quà Đồn Biên phòng Thông Thụ. Ảnh: Nguyễn Huyền

Đoàn công tác do đồng chí Lê Quốc Khánh - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã tới thăm, tặng 1 loa kéo, 20 tấn xi măng cho xóm Minh Lâm, xã Nghĩa Lâm (Nghĩa Đàn) để hỗ trợ xóm xây dựng nông thôn mới; tặng 10 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xóm Minh Lâm, với tổng giá trị 37 triệu đồng.

Cũng trong chuyến đi này, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các trạm và Đồn Biên phòng Thông Thụ, Đảng ủy xã Thông Thụ và  tặng 20 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thông Thụ, huyện Quế Phong với tổng giá trị 29 triệu đồng.

Đồng chí Lê Quốc Khánh – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao tặng 20 tấn xi măng cho xóm Minh Lâm, Nghĩa Lâm, Nghĩa Đàn.
Đồng chí Lê Quốc Khánh – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao tặng 20 tấn xi măng cho xóm Minh Lâm, xã Nghĩa Lâm, huyện Nghĩa Đàn.

Chiều cùng ngày, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Viết Hưng – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng ban, Bí thư Đảng ủy Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà 20 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại xóm Bình Thuận, xã Nghi Thuận (Nghi Lộc). Các phần quà trị giá 19 triệu đồng. Đây là đơn vị được Ban Tổ chức Tỉnh ủy nhận giúp đỡ theo sự phân công của Ủy ban nhân dân tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Viết Hưng – Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng quà các hộ nghèo xóm Bình Thuận, Nghi Lộc.
Đồng chí Nguyễn Viết Hưng – Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng quà các hộ nghèo xóm Bình Thuận, xã Nghi Thuận (Nghi Lộc).


Các suất quà là tình cảm của cán bộ, công chức Ban Tổ chức Tỉnh ủy và sự  ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đồng hành với các hoạt động của Ban, với mong muốn sẽ góp phần giúp các địa phương, lực lượng thực hiện nhiệm vụ vùng biên, gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn có thêm điều kiện để vui Xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Tin mới