mask

Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu đảng cho đảng viên

(Baonghean.vn) - Sáng 2/2, Đảng ủy Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hồ Đăng Tài - Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.
0:00 / 0:00
0:00

Dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Đức Cường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lê Đình Lý - Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo Ban cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu đảng cho đảng viên ảnh 1

Đồng chí Lê Đức Cường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hồ Đăng Tài. Ảnh: Huyền Nguyễn

Đồng chí Hồ Đăng Tài được kết nạp vào Đảng ngày 03/2/1992 tại chi bộ sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp II. Sau khi tốt nghiệp đại học, trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau, đồng chí đều phát huy phẩm chất của người cán bộ, đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, đoàn kết, trách nhiệm, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với công lao đóng góp về sức lực và trí tuệ của đồng chí Hồ Đăng Tài. Đồng chí Lê Đức Cường nhấn mạnh, việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc.

Sự kiện này là vinh dự của đảng viên Hồ Đăng Tài và còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Đó cũng là dịp để giáo dục truyền thống cho các thế hệ đảng viên, nhất là đảng viên trẻ trong Đảng bộ.

Vinh dự đón nhận danh hiệu cao quý của Đảng, đồng chí Hồ Đăng Tài hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực trong công tác chuyên môn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng với các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.​

Tin mới