Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm, tặng quà các thương bệnh binh

(Baonghean.vn) - Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ, sáng 27/7, đồng chí Trần Quốc Khánh - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dẫn đầu Đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ tại xóm Quy Chính, xã Vân Diên, huyện Nam Đàn.
Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trần Quốc Khánh trao quà, thăm hỏi, động viên mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Sơn. Ảnh: Hồ Hà

Tới thăm, tặng quà mẹ Nguyễn Thị Sơn (86 tuổi), là mẹ của liệt sỹ Đinh Văn Giang, đồng chí Trần Quốc Khánh đã ân cần thăm hỏi, động viên mẹ sống vui, sống khỏe cùng con cháu, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Trần Quốc Khánh và đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình: ông Nguyễn Trọng Ngọc, ông Nguyễn Hữu Cơ, ông Trần Hồng Hàn là các thân nhân liệt sỹ; thăm, động viên và trao quà các thương binh: Trần Văn Công (4/4); Nguyễn Văn Đường (2/4); Đinh Hà Bắc (3/4); Lê Đình Tình (2/4); Đinh Văn Bình (2/4); Nguyễn Văn Toàn; bệnh binh Nguyễn Hữu Nghị.

Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trần Quốc Khánh trao quà, động viên ông Nguyễn Hữu Cơ - thân nhân liệt sỹ. Ảnh: Hồ Hà

Tại các gia đình thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Trần Quốc Khánh gửi lời thăm hỏi, lời chúc sức khỏe đến các gia đình và bày tỏ tình cảm trân trọng, lòng biết ơn sâu sắc về sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ, sự đóng góp máu xương của các thương bệnh binh và gia đình chính sách.

Phó Trưởng Ban Tuyên giáo khẳng định: Những gì đất nước có được ngày hôm nay đều nhờ sự đóng góp máu thịt của những người đã ngã xuống. Vì vậy, việc chăm sóc cho người có công luôn được Đảng và Nhà nước, các cấp chính quyền quan tâm thực hiện. Đây cũng là đạo lý “uống nước nhớ nguồn”của dân tộc ta.

Dịp này, đoàn cũng trao 12 suất quà tặng tới các gia đình chính sách xóm Quy Chính, xã Vân Diên, huyện Nam Đàn.

Hồ Hà

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới