Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm và làm việc tại Bộ Tư lệnh vùng 1 Hải quân

(Baonghean.vn) - Trong hai ngày (20, 21/9/2016), Đoàn công tác Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ do đồng chí Kha Văn Tám - Phó Trưởng Ban làm Trưởng đoàn có chuyến thăm và làm việc tại Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân (huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng).

Toàn cảnh buổi làm việc giữa Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân

Tại buổi làm việc, hai bên đã báo cáo kết quả về công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo trong thời gian qua và trao đổi một số thông tin liên quan đến tình hình biển, đảo hiện nay.

Đại tá Phạm Văn Quang - Bí thư Đảng uỷ, Chính ủy Vùng 1 Hải quân cảm ơn và đánh giá cao sự phối hợp trách nhiệm của các sở, ban, ngành, địa phương tỉnh Nghệ An trong công tác tuyên truyền biển, đảo, nhất là các nội dung phối hợp giữa Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An với Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân hàng năm.

Đại tá Phạm Văn Quang cũng mong muốn, thời gian tới, tỉnh Nghệ An và các đơn vị trong Vùng tiếp tục phối hợp chặt chẽ, phát huy những thành tích đã đạt được, nâng cao chất lượng tuyên truyền về biển, đảo, trong đó có nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo.

Đoàn đến thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ đội tàu 267, Hải đội 4, Vùng 1 Hải quân.
Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng với cán bộ, chiến sỹ bên đội tàu 267, Hải đội 4, Vùng 1 Hải quân
Đoàn tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn tên lửa bờ 679, Vùng 1 Hải quân.
Đoàn đến thăm Lữ đoàn Hải quân đánh bộ 147.

Sau buổi làm việc, Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn Hải quân đánh bộ 147; Tiểu đoàn huấn luyện tân binh 158; Lữ đoàn tên lửa bờ 679 và đội Tàu 267 Hải đội 4,  thuộc Vùng 1 Hải quân.

Đây là một trong những hoạt động trong Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An và Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân năm 2016, thiết thực chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày thành lập lực lượng Hải quân Vùng 1 (26/10/1975 - 26/10/2016).

An Phạm

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

TIN LIÊN QUAN

Tin cùng chuyên mục

Tin mới