mask

Bằng Kiều khen Mỹ Tâm 'hấp dẫn nhất là khi... đang hát'

Đêm qua, Bằng Kiều trở lại sân khấu TP.HCM trong liveshow riêng: Như đã dấu yêu. Khách mời duy nhất của đêm nhạc là 'cô em' Mỹ Tâm.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Bằng Kiều có dịp "tán tỉnh" Mỹ Tâm. Nam ca sĩ 43 tuổi không ngại khen Mỹ Tâm: "Hôm nay em xinh quá". Tung hứng với Mỹ Tâm trong câu hỏi: "Vậy anh có chút nào thích em không?”, Bằng Kiều tiết lộ: “Biết nhau hơn 10 năm nay, anh vẫn thích em như thế. Anh nghĩ chắc không có ai không thích em. Em hấp dẫn nhất là khi... đang hát". 

Bằng Kiều khen Mỹ Tâm xinh
Bằng Kiều khen Mỹ Tâm xinh.

Trong đêm nhạc, Bằng Kiều hát bolero với những: Thao thức vì em, Dấu tình sầu, Lệ đá..., biến hóa với nhạc nhẹ: Buồn ơi! Chào mi, Để nhớ một thời ta đã yêu; Bằng Kiều và nhạc ngoại lời Việt trong những ca khúc: Lại gần hôn anh, Chuyện tình yêu... Phần cuối chương trình, anh thể hiện hai ca khúc gắn với tên tuổi: Chị tôi và Trái tim bên lề.

Bằng Kiều khen Mỹ Tâm 'hấp dẫn nhất là khi... đang hát' ảnh 2
Bằng Kiều khen Mỹ Tâm 'hấp dẫn nhất là khi... đang hát' ảnh 3
Bằng Kiều
Bằng Kiều "thôi miên" người nghe trong các tình khúc đầy cảm xúc.

Không chỉ "kẻ tung, người hứng", cặp đôi Bằng Kiều và Mỹ Tâm rất ngọt ngào khi song ca: Như đã dấu yêu và Nơi tình yêu bắt đầu. Hai ca khúc này, Bằng Kiều từng song ca với nhiều ca sĩ nữ, nhưng phần thể hiện của cặp đôi này trong đêm qua chạm tới cảm xúc của người nghe.

Cặp đôi tình tứ khi song ca
Cặp đôi tình tứ khi song ca.
... và trao nhau cái ôm thân mật
... và trao nhau cái ôm thân mật

Như đã dấu yêu nằm trong khuôn khổ VPBank Private Concert. Chương trình hoàn toàn chú trọng "phần nghe", trên sân khấu chỉ có ban nhạc và ca sĩ, mà không lạm dụng bất kỳ "chiêu trò" gì. Trước đêm diễn tại TP.HCM, VPBank Private Concert cũng mang tới cho khán giả Hà Nội "bữa tiệc" âm nhạc với chuyến lưu diễn đầu tiên của Thomas Anders của ban nhạc Modern Talking huyền thoại.

Theo TT&VH

Tin mới