mask

Bảo Anh, Kỳ Duyên và các nữ sao Việt trổ tài nhiều món ngon khi ở nhà cách ly

Bảo Anh, Thanh Hằng, Kỳ Duyên đều "khoe" những món ăn tự tay chế biến trong ngày rảnh rỗi.
Trong những ngày cách ly xã hội, rất nhiều nghệ sĩ trổ tài nữ công gia chánh. Họ dành thời gian vào bếp, tự tay chế biến nhiều món ăn - từ đơn giản đến phức tạp. Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ cô tự nấu để đảm bảo vệ sinh, giữ sức khỏe cho bản thân.
Trong những ngày cách ly xã hội, rất nhiều nghệ sĩ trổ tài nữ công gia chánh. Họ dành thời gian vào bếp, tự tay chế biến nhiều món ăn - từ đơn giản đến phức tạp. Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ cô tự nấu để đảm bảo vệ sinh, giữ sức khỏe cho bản thân. "Bữa cơm đạm bạc với gạo lức, trứng chiên cuộn, canh cá nấu ngọt, đỗ xào" - 9X viết trên trang cá nhân.
Mỗi ngày, Kỳ Duyên cố gắng làm những món khác nhau để thay đổi khẩu vị như thịt kho, canh tôm, bánh canh chả cá, bún bò Huế... Ngoài sở thích nấu nướng, người đẹp cũng tập luyện hàng ngày để giữ dáng. Cô tâm sự:
Mỗi ngày, Kỳ Duyên cố gắng làm những món khác nhau để thay đổi khẩu vị như thịt kho, canh tôm, bánh canh chả cá, bún bò Huế... Ngoài sở thích nấu nướng, người đẹp cũng tập luyện hàng ngày để giữ dáng. Cô tâm sự: "Trong tuần thì có hôm buổi sáng tập ở nhà, có hôm thì buổi chiều xuống công viên chạy bộ. Chạy bộ đeo khẩu trang cảm giác như là lượng calo mình đốt gấp đôi ý các mình ơi".
cho biết nội trợ không phải thế mạnh của cô, song nữ ca sĩ cũng tranh thủ thời gian nghỉ để vào bếp, làm những món mình thích. Mới nhất, cô phụ giúp mẹ làm bánh bột lọc. Giọng ca Như lời đồn tự nhận ưu điểm của cô là gói bánh đẹp.
Bảo Anh cho biết nội trợ không phải thế mạnh của cô, song nữ ca sĩ cũng tranh thủ thời gian nghỉ để vào bếp, làm những món mình thích. Mới nhất, cô phụ giúp mẹ làm bánh bột lọc. Giọng ca Như lời đồn tự nhận ưu điểm của cô là gói bánh đẹp.
Bảo Anh
Bảo Anh "khoe" thành quả làm bánh của hai mẹ con. Nhiều khán giả khen nữ ca sĩ bày trí đẹp, khiến món ăn càng hấp dẫn hơn.
Bảo Anh, Kỳ Duyên và các nữ sao Việt trổ tài nhiều món ngon khi ở nhà cách ly ảnh 5
Trước đó, Bảo Anh còn thử sức với món tokbokki phô mai yêu thích của mình. Cô bật mí đây là món đơn giản, dễ làm, lại không tốn nhiều tiền. Thời gian qua, nhiều nghệ sĩ cũng khuyến khích mọi người nên chuẩn bị đồ ăn ở nhà để phòng chống dịch tốt nhất.
Bảo Anh, Kỳ Duyên và các nữ sao Việt trổ tài nhiều món ngon khi ở nhà cách ly ảnh 6
Ngoài ra, Bảo Anh còn khiến fan bất ngờ khi khoe tự làm son dưỡng môi với thành phần thiên nhiên 100%, gồm sáp ong, dầu dừa, củ dền. Khi được khen khéo tay, nữ ca sĩ đáp: "Làm chơi khi mùa dịch ập đến và không đi ra ngoài làm gì được".

Bảo Anh, Kỳ Duyên và các nữ sao Việt trổ tài nhiều món ngon khi ở nhà cách ly ảnh 7
Người mẫu Thanh Hằng được khen chế biến món ăn và bày trí chuyên nghiệp như ở các nhà hàng. Nhiều khán giả trêu đùa cô có thể mở tiệm ăn sau khi hết dịch. "Hai món hôm nay ở bếp cô Hằng. Mời mẹ ăn, 'cô' há hốc nãy giờ. Mẹ ơi, vẫn là con đây mà!", Thanh Hằng viết trên trang cá nhân.
Bảo Anh, Kỳ Duyên và các nữ sao Việt trổ tài nhiều món ngon khi ở nhà cách ly ảnh 8
Các món ăn vặt như bánh ngọt, chè, xôi nếp... cũng không làm khó được Thanh Hằng. Không ít thành viên mạng để lại bình luận, xin công thức làm món ăn của siêu mẫu.
Bảo Anh, Kỳ Duyên và các nữ sao Việt trổ tài nhiều món ngon khi ở nhà cách ly ảnh 9
Không ngoa khi nói mỗi ngày Tóc Tiên đều cập nhật những món ăn mới làm. Nữ ca sĩ có hẳn một album lưu giữ thành quả do cô thực hiện. Giọng ca Ngày mai tâm sự hồi nhỏ, cô vốn không bao giờ nấu ăn và gần 30 tuổi mới bắt đầu quan tâm công việc nội trợ.
Bảo Anh, Kỳ Duyên và các nữ sao Việt trổ tài nhiều món ngon khi ở nhà cách ly ảnh 10
Kho ảnh đồ ăn của Tóc Tiên rất đa dạng, từ món Á đến món Âu, bao gồm cả đồ ăn mặn và tráng miệng. Chia sẻ về đam mê làm bếp thời gian qua, bà xã Hoàng Touliver dí dỏm viết: "Một cái Tết dài ít nhất 3 tháng không thể quên trong đời, tôi cũng như bao 'đồng gia' khác tất cả đều trở thành master chef, làm chủ bao tử và cuộc đời mình".
Bảo Anh, Kỳ Duyên và các nữ sao Việt trổ tài nhiều món ngon khi ở nhà cách ly ảnh 11
Một nghệ sĩ nữ khác cũng thường xuyên vào bếp thời gian qua là Văn Mai Hương. Cô còn sắm dụng cụ nấu ăn thông minh có giá hàng chục triệu đồng để phục vụ sở thích nội trợ của mình. Những món cô đã làm là xôi xéo, bánh mỳ hoa cúc, sữa chua, tào phớ, kem...

Tin mới