Báo Anh nói ông Putin thuê hẳn một đội quân nếm thức ăn vì sợ đầu độc

Tổng thống Nga Putin (cựu điệp viên KGB) luôn có người nếm trước món ăn nấu cho ông vì sợ ông bị đầu độc, theo DailyStar.
Tổng thống Nga Putin thường xuyên có những hoạt động ngoài trời khiến dân chúng Nga rất ngưỡng mộ.
Tổng thống Nga Putin thường xuyên có những hoạt động ngoài trời khiến dân chúng Nga rất ngưỡng mộ.
Theo báo Anh DailyStar, nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin đã thuê một đội quân ăn uống để nếm thử thức ăn với nỗi lo rằng ông sẽ là một mục tiêu đầu độc.

Cũng theo báo này, với những kinh nghiệm từ thời làm KGB, Tổng thống Putin luôn có những nhạy cảm đặc biệt đối với vấn đề an ninh của bản thân, ông có những phương pháp đặc biệt để bảo vệ làn da của mình khỏi sự phơi nhiễm với hóa chất giết người.

Cũng theo báo này, tại bể bơi trong nhà, nơi ông Putin bơi 2 giờ mỗi ngày đều được thử nghiệm để phát hiện mức độ hóa học đáng ngờ. Theo báo này ông Putin đã ra lệnh thực phẩm và thức uống của ông đều được thử nghiệm bởi các chuyên gia y học và các chuyên gia ẩm thực.

Tổng thống Putin luôn có những nhạy cảm đặc biệt đối với vấn đề an ninh của bản thân. ảnh 2
Tổng thống Putin luôn có những nhạy cảm đặc biệt đối với vấn đề an ninh của bản thân.
"Các nhân viên chuẩn bị bữa ăn của ông đều được kiểm tra lại và sử dụng dụng cụ để phát hiện bất kỳ dấu hiệu của chất độc từ hương thơm của nó đến nhiệt độ.

Cuối cùng, tất cả các bữa ăn đều được kiểm tra bởi chuyên gia nếm, và giữ nóng trong khi đủ thời gian được đưa ra cho một loạt các chất độc phát tác nếu có. Chỉ sau khi tất cả các bài kiểm tra này hoàn tất, ông Putin mới thưởng thức nó”, Dailystar cho hay.

Tin mới