Báo Nghệ An, Bưu điện tỉnh, Tập đoàn TTH Group tặng quà Tết cho 60 hộ nghèo

(Baonghean.vn) - Ngày 29/1, đồng chí Phạm Thị Hồng Toan - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Tổng Biên tập Báo Nghệ An cùng lãnh đạo, nhân viên Bưu điện tỉnh Nghệ An, Tập đoàn TTH Group đến thăm và trao tặng 60 suất quà Tết cho các hộ nghèo tại TP. Vinh và huyện Hưng Nguyên.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An ủng hộ Chương trình “Tết Vì người nghèo - Tân Sửu năm 2021”, Báo Nghệ An tổ chức, phát động và kêu gọi các doanh nghiệp cùng tham gia chuỗi hoạt động quyên góp, ủng hộ và thăm, tặng quà cho các hộ nghèo ở nhiều địa phương trên toàn tỉnh.

Điểm đến đầu tiên trong sáng nay của Báo Nghệ An và Tập đoàn TTH Group là UBND xã Hưng Tây (Hưng Nguyên). Tại đây, đoàn đã trao 40 suất quà cho các hộ nghèo, người già neo đơn hiện cư trú trên địa bàn xã. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng và ấn phẩm đặc biệt báo Nghệ An Xuân Tân Sửu năm 2021.

Đoàn trao tặng 40 suất quà cho hộ nghèo, người neo đơn trên địa bàn xã Hưng Tây. Ảnh: Thu Hương

Nhân dịp bước sang năm mới, đồng chí Phạm Thị Hồng Toan ân cần thăm hỏi, chúc bà con đón Tết đầm ấm, đủ đầy. Đồng chí mong muốn với món quà nhỏ này sẽ phần nào hỗ trợ, tạo thêm động lực để bà con vượt lên hoàn cảnh khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Đồng chí cũng hy vọng ngày càng có nhiều hơn sự chung tay, giúp đỡ của các doanh nghiệp, tổ chức đồng hành cùng Báo Nghệ An thực hiện đạo lý "Lá lành đùm lá rách" của cha ông ta.

Đồng chí Phạm Thị Hồng Toan động viên bà con xã Hưng Tây tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, đón Tết đầm ấm. Ảnh: Thu Hương
Cũng trong sáng nay, Báo Nghệ An phối hợp với Bưu điện tỉnh Nghệ An trao tặng 20 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở phường Đông Vĩnh (TP. Vinh).
Báo Nghệ An và Bưu điện tỉnh Nghệ An trao 20 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở phường Đông Vĩnh (TP. Vinh). Ảnh: Thu Hương
Món quà của Bưu điện tỉnh Nghệ An góp phần động viên người nghèo phường Đông Vĩnh có cái Tết vui tươi, ấm cúng hơn. Ảnh: Thu Hương
Đồng chí Lê Đình Chiến - Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh Nghệ An chúc các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở phường Đông Vĩnh nói riêng và nhân dân phường Đông Vĩnh đón một mùa Xuân mới thắng lợi. Ảnh: Thu Hương

Trong năm qua, cùng với nhiều thành tích trong sản xuất, kinh doanh, vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất và nhiều phần thưởng cao quý khác, Bưu điện tỉnh Nghệ An đã dành hàng chục chuyến xe vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt và hàng trăm triệu đồng cho các hoạt động thiện nguyện khác. 

Những món quà Xuân hôm nay là tình cảm, sự sẻ chia của tập thể cán bộ, nhân viên 2 đơn vị, nhằm giúp đỡ, động viên tinh thần, làm ấm lòng bà con khi Tết đến, Xuân về./.

Thu Hương

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới