Báo Nghệ An chung vui 'Ngày hội gia đình'

(Baonghean.vn) - Chương trình “Ngày hội gia đình Báo Nghệ An” đã đem đến cho thành viên các gia đình thuộc đại gia đình Báo Nghệ An niềm vui, sự hứng khởi và vững tin trong cuộc sống.

Thiết thực kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam, tối 29/6, Đảng ủy, Ban Biên tập và Công đoàn Báo Nghệ An tổ chức chương trình “Ngày hội gia đình”.

Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Thị Hồng Toan - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập; các đồng chí trong Ban Biên tập cùng gần 300 người là cán bộ, phóng viên, nhân viên, dâu, rể và con em của Báo Nghệ An.

Chương trình văn nghệ chào mừng của các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nghệ An. Ảnh: Hồ Phương

Chương trình “Ngày hội gia đình Báo Nghệ An” được tổ chức hàng năm vào dịp chào mừng kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam. Năm nay, Ngày hội được tổ chức nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Ông Đậu Văn Thành - Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Báo Nghệ An phát biểu chào mừng "Ngày hội gia đình". Ảnh: Hồ Phương

Thông qua chương trình, Đảng ủy, Ban Biên tập và Công đoàn Báo Nghệ An bày tỏ sự tri ân thành viên các gia đình đã chia se, động viên và tạo điều kiện cho cán bộ, phóng viên và nhân viên hoàn thành nhiệm vụ. Đồng thời, mở rộng giao lưu, thắt chặt mối đoàn kết, gắn bó giữa các gia đình nhỏ trong đại gia đình Báo Nghệ An.

Phó Tổng biên tập Ngô Đức Kiên tham gia giao lưu văn nghệ. Ảnh: Hồ Phương

Đây cũng là dịp để dâu, rể, con em của Báo Nghệ An gặp gỡ, tâm sự, hiểu thêm công việc của người thân trong gia đình. Từ đó có thêm sự cảm thông, chia sẻ, động viên và trở thành điểm tựa vững chắc cho chồng, vợ, bố, mẹ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đồng chí Phạm Thị Hồng Toan tặng quà cho 2 cháu chăm ngoan, học giỏi và nhảy đẹp. Ảnh: Hồ Phương
2 sinh viên là con em cán bộ, phóng viên có thành tích học tập xuất sắc đã được đồng chí Tổng Biên tập Phạm Thị Hồng Toan tặng quà. Ảnh: Hồ Phương

Chương trình mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ sôi động, trẻ trung do các cháu là con, em của cán bộ, phóng viên và nhân viên Báo Nghệ An biểu diễn. Tiếp đến màn giao lưu của thành viên các gia đình, đặc biệt là dâu, rể của Báo Nghệ An.

Đồng chí Phạm Thị Hồng Toan - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Tổng biên tập Báo Nghệ An đã tặng quà cho 2 gia đình xuất sắc tiêu biểu. Ảnh: Hồ Phương

Tại buổi giao lưu, đồng chí Phạm Thị Hồng Toan - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Tổng biên tập Báo Nghệ An đã tặng quà cho 2 gia đình xuất sắc tiêu biểu, hoàn thành nhiệm vụ của cơ quan, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và “Nuôi con khỏe, dạy con ngoan”.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Biên tập, đồng chí Trần Văn Hùng - Phó Tổng biên tập cảm ơn dâu, rể, con em của đại gia đình Báo Nghệ An đã thông cảm, chia sẻ và trở thành điểm tựa, giúp cán bộ, phóng viên, nhân viên của cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ. Ảnh: Hồ Phương

Thay mặt Đảng ủy, Ban Biên tập, ông Trần Văn Hùng cảm ơn dâu, rể, con em của đại gia đình Báo Nghệ An đã thông cảm, chia sẻ và trở thành điểm tựa, giúp cán bộ, phóng viên, nhân viên của cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời, chúc thành viên các gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc; các cháu nhỏ chăm ngoan, học giỏi để bố, mẹ yên tâm công tác, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

Nội dung: Công Kiên, Clip: Hà Chi

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới