mask

Báo Nghệ An, Công ty Bất động sản Tâm Quê trao quà Tết tới người nghèo ở Yên Thành

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Thư kêu gọi ủng hộ người nghèo đón Tết Xuân Kỷ Hợi của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, sáng 22/1, Báo Nghệ An phối hợp với Công ty CP Đầu tư và quản lý sàn bất động sản Tâm Quê (Diễn Châu) trao quà cho các hộ nghèo, học sinh vượt khó học giỏi ở xã Tăng Thành (Yên Thành).

Đồng chí Ngô Đức Kiên- Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An cùng lãnh đạo Công ty CP Đâu tư và quản lý sàn bất động sản Tâm Quê đã thăm hỏi, chúc Tết và trao 25 suất quà (mỗi suất 500 nghìn đồng và 1 tờ Báo Nghệ An Xuân Kỷ Hợi) cho 10 học sinh của Trường THCS và Tiểu học xã Tăng Thành có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi và 15 hộ nghèo trên địa bàn xã Tăng Thành. 

Ảnh: Thu Hương
Trao 10 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Ảnh: Thu Hương

Thay  mặt đoàn công tác, đồng chí Ngô Đức Kiên- Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc đến các gia đình nghèo đón Tết vui tươi, đầm ấm; mong các em vươn lên đạt nhiều thành tích hơn nữa trong học tập.

Những món quà Tết thể hiện tấm lòng của cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nghệ An và Công ty CP Đầu tư và quản lý sàn bất động sản Tâm Quê, nhằm chia sẻ, động viên các gia đình nghèo, học sinh vượt khó, học giỏi xã Tăng Thành ấm áp hơn khi Tết đến Xuân về.

Ảnh: Thu Hương
Đoàn cũng tặng ấn phẩm Báo Nghệ An  Xuân Kỷ Hợi cho các gia đình nghèo ở Tăng Thành. Ảnh: Thu Hương

Tin mới