mask

Báo Nghệ An phối hợp với TTH GROUP và Công ty May Minh Anh Kim Liên trao 100 suất quà Tết

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Thư của Bí thư Tỉnh ủy kêu gọi các tập thể, cá nhân ủng hộ, giúp đỡ người nghèo vui Xuân, đón Tết Nhâm Dần 2022, chiều 21/1, Báo Nghệ An đã kết nối với các doanh nghiệp trao tặng 100 suất quà Tết cho các hộ nghèo ở xã Châu Nhân, Hưng Nguyên.

Dịp này, Báo Nghệ An phối hợp với Công ty cổ phần May Minh Anh Kim Liên trao tặng 50 suất quà và Tổng công ty TTH GROUP trao 50 suất quà Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Châu Nhân; mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng và ấn phẩm Nghệ An số Xuân Nhâm Dần 2022.

Ông Trần Hữu Nghĩa - Phó TBT Báo Nghệ An trao quà hộ nghèo ở Châu Nhân. Ảnh: Đình Tuyên
Ông Trần Hữu Nghĩa - Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An tặng quà Tết tới hộ nghèo ở xã Châu Nhân. Ảnh: Đình Tuyên
 Đại diện Công ty CP May Minh Anh Kim Liên trao quà Tết người nghèo ở Châu Nhân, ảnh Đình Tuyên
Đại diện Công ty CP May Minh Anh Kim Liên trao quà Tết người nghèo ở Châu Nhân. Ảnh: Đình Tuyên

Xã Châu Nhân hiện có gần 2.000 hộ dân, 1/3 là hộ giáo dân, trong đó có hơn 3% là hộ nghèo, nhiều hộ dân khu vực ngoài đê thường bị ngập lụt, đời  sống bà con còn nhiều khó khăn.

Đại diện Tổng Công ty TTH GROUP trao quà Tết cho các gia đình khó khăn ở Châu Nhân, Hưng Nguyên. Ảnh, Đình Tuyên
Ông Vương Quốc Việt - Phó Giám đốc chuyên môn, Bệnh viện TTH Vinh thuộc Tổng Công ty TTH GROUP trao quà Tết cho các gia đình khó khăn ở Châu Nhân, Hưng Nguyên. Ảnh: Đình Tuyên

Tại buổi lễ, đoàn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ khó khăn với người dân địa phương. Ông Vương Quốc Việt - Phó Giám đốc chuyên môn, Bệnh viện TTH Vinh  thuộc Tổng công ty TTH GROUP thay mặt các nhà hảo tâm, gửi lời chúc Tết đầm ấm, an vui và năm mới an lành, hạnh phúc đến người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Mặc dù năm qua đối mặt với khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19,  nhưng với triết lý kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội, Tổng công ty TTH GROUP và Công ty CP May Minh Anh Kim Liên luôn  tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, với nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa sẻ chia khó khăn với cộng đồng.

100 suất quà Tết đã được Báo Nghệ An và đại diện các Công ty trao đến hộ nghèo ở Châu Nhân.
100 suất quà Tết đã được Báo Nghệ An và đại diện Công ty CP May Minh An Kim Liên và Tổng Công ty TTH GROUP trao tặng các hộ nghèo ở Châu Nhân. Ảnh: Đình Tuyên

Dịp này về với người dân xã Châu Nhân trao những món quà Tết nhỏ, đại diện các doanh nghiệp mong muốn động viên tinh thần, giúp đỡ một phần để các hộ nghèo có điều kiện đón Tết đầm ấm, vui tươi./.

Tin mới