Báo Nghệ An tổ chức vui “Tết sum vầy“

(Baonghean.vn) - Trong không khí hân hoan chào đón năm mới Xuân Mậu Tuất sắp về, chiều 6/2, Công đoàn Báo Nghệ An tổ chức cuộc thi gói bánh chưng, làm bánh cà lần thứ V. Đây là hoạt động chính của chương trình "Tết sum vầy" dành cho cán bộ, phóng viên, nhân viên.
Ảnh: Chu Thanh

Ngày hội thi gói bánh chưng, bánh tét và làm bánh cà là hoạt động thường niên được Công đoàn Báo Nghệ An tổ chức. Ảnh: Chu Thanh

Ảnh: Chu Thanh
Đây là ngày hội chung của đại gia đình Báo Nghệ An, mang lại không khí vui tươi, phấn khởi, tạo thêm động lực làm việc cho cán bộ, nhân viên. Ảnh: Chu Thanh
Cuộc thi năm nay gồm 2 phần: Gói bánh chưng, bánh tét và nấu bánh cà - thức bánh đang ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn để đãi khách trong dịp Tết. Ảnh: Chu Thanh

Cuộc thi năm nay gồm 2 phần: Gói bánh chưng, bánh tét và nấu bánh cà - thức bánh đang ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn để đãi khách trong dịp Tết. Ảnh: Chu Thanh

Hội thi có 5 đội tham gia gồm: Đội Bạn đọc - Phát hành và Hoạt động xã hội, Kinh tế - Thời sự Chính trị, Xuất bản - Kỹ thuật, Văn phòng - Hội Nhà báo và đội Văn xã - Miền núi - Cuối tuần. Ảnh: Chu Thanh
Hội thi có  5 đội tham gia gồm: Đội Bạn đọc - Phát hành và Hoạt động xã hội, Kinh tế - Thời sự Chính trị, Xuất bản - Kỹ thuật, Văn phòng - Hội Nhà báo và đội Văn xã - Miền núi - Cuối tuần. Ảnh: Chu Thanh
Mỗi đội có 30 phút để gói và 5 tiếng để nấu 1 cặp bánh chưng và bánh tét; 30 phút thi bánh cà và 15 phút trình bày. Ảnh: Chu Thanh
Mỗi đội có 30 phút để gói và 5 tiếng để nấu 1 cặp bánh chưng và bánh tét; 30 phút thi bánh cà và 15 phút trình bày. Trong phần thi gói bánh chưng, đội Văn xã - Miền núi - Cuối tuần hoàn thành xong sớm nhất phần thi của mình. Ảnh: Chu Thanh
Ảnh: Chu Thanh
Sau khi hoàn thành phần gói bánh, các đội đã thể hiện tài năng thuyết trình. Ảnh: Chu Thanh
Ảnh: Chu Thanh
Ban giám khảo làm việc công tâm để tìm ra đội thực hiện phần thi gói bánh tốt nhất. Ảnh: Chu Thanh
Ảnh: Chu Thanh
Phần thi làm bánh cà thể hiện sự khéo léo của các chị em cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An. Ảnh: Chu Thanh



Tin mới