mask

Báo Nghệ An và Công ty CP Xây dựng Tân Nam trao quà Tết cho người nghèo ở Yên Thành

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Thư kêu gọi "Tết Vì người nghèo" của Bí thư Tỉnh ủy, ngày 23/1, lãnh đạo Báo Nghệ An cùng đại diện Công ty CP Xây dựng Tân Nam trao tặng quà cho người nghèo tại các xã Vĩnh Thành và Tăng Thành (Yên Thành).
Báo Nghệ An và Công ty CP Xây dựng Tân Nam trao quà Tết cho người nghèo ở Yên Thành ảnh 1
Lãnh đạo Báo Nghệ An trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tăng Thành, huyện Yên Thành. Ảnh: Văn Trường

Dịp này, Báo Nghệ An phối hợp với Công ty cổ phần Xây dựng Tân Nam trao tặng 100 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn và học sinh nghèo 2 trường học trên địa bàn huyện Yên Thành.

Cụ thể, đoàn trao 50 suất quà cho các hộ nghèo ở xã Tăng Thành, 30 suất quà cho các hộ nghèo xã Vĩnh Thành, 20 suất quà cho học sinh nghèo ở Trường THPT Phan Đăng Lưu; mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng và ấn phẩm báo Nghệ An số Xuân Nhâm Dần 2022, với tổng trị giá trên 55 triệu đồng.

Báo Nghệ An và Công ty CP Xây dựng Tân Nam trao quà Tết cho người nghèo ở Yên Thành ảnh 2
Đoàn công tác Báo Nghệ An và đại diện Công ty CP Xây dựng Tân Nam trao quà Tết cho các gia đình khó khăn tại xã Tăng Thành. Ảnh: Văn Trường.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Báo Nghệ An đã gửi lời chúc Tết đầm ấm, an vui và năm mới hạnh phúc đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Vĩnh Thành và Tăng Thành.

Báo Nghệ An và Công ty CP Xây dựng Tân Nam trao quà Tết cho người nghèo ở Yên Thành ảnh 3
Ông Thái Huy Hoàng - Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Thành cùng trao ấn phẩm báo Nghệ An số Xuân Nhâm Dần 2022 cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Văn Trường.

Dịp này về với người dân xã Vĩnh Thành và Tăng Thành trao những món quà Tết nhỏ, Báo Nghệ An cùng đại diện doanh nghiệp mong muốn động viên tinh thần, giúp đỡ một phần quà nhỏ cho những gia đình khó khăn khi Tết đến, Xuân về.

Báo Nghệ An và Công ty CP Xây dựng Tân Nam trao quà Tết cho người nghèo ở Yên Thành ảnh 4
Đoàn công tác Báo Nghệ An và đại diện Công ty CP Xây dựng Tân Nam trao quà Tết cho các gia đình khó khăn tại xã Vĩnh Thành. Ảnh: Văn Trường.

Thực hiện Thư kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy về hỗ trợ người nghèo đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Công ty CP Xây  dựng Tân Nam đã hỗ trợ tổng cộng gần 2 tỷ đồng cho người nghèo đón Tết.

Tin mới