mask

Báo Nghệ An, VNPT Nghệ An trao tặng quà Tết Canh Tý cho 30 hộ nghèo

(Baonghean.vn) - Ngày 8/1, đồng chí Phạm Thị Hồng Toan - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Tổng Biên tập Báo Nghệ An phối hợp cùng lãnh đạo, nhân viên VNPT Nghệ An đến thăm và trao tặng 30 suất quà Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An ủng hộ chương trình “Tết vì người nghèo - Canh Tý năm 2020”, Báo Nghệ An tổ chức, phát động chuỗi hoạt động quyên góp ủng hộ và thăm, tặng quà cho các hộ nghèo ở nhiều địa phương trên toàn tỉnh.

Điểm đến đầu tiên là Ủy ban nhân dân phường Đông Vĩnh, TP Vinh (Nghệ An). 10 suất quà đã được trao tặng tới các hộ nghèo, người già neo đơn hiện cư trú trên địa bàn phường. Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng và ấn phẩm đặc biệt Báo Nghệ An Xuân Canh Tý năm 2020.

Đoàn trao tặng 10 suất quà cho hộ nghèo, người già neo đơn trên địa bàn phường Đông Vĩnh, TP Vinh. Ảnh: Tùng Linh
Đoàn trao tặng 10 suất quà cho hộ nghèo, người già neo đơn trên địa bàn phường Đông Vĩnh, TP Vinh. Ảnh: Tùng Linh

Đồng chí Phạm Thị Hồng Toan ân cần, thăm hỏi, chúc bà con đón Tết đầm ấm, đủ đầy. Đồng chí mong muốn với món quà nhỏ này sẽ phần nào hỗ trợ, tạo thêm động lực để bà con vượt lên hoàn cảnh khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Đồng chí cũng hy vọng ngày càng có nhiều sự chung tay, giúp đỡ của các doanh nghiệp, tổ chức đồng hành cùng Báo Nghệ An thực hiện đạo lý "lá lành đùm lá rách" của cha ông ta.

Đồng chí Phạm Thị Hồng Toan phát biểu, chia sẻ tại buổi lễ. Ảnh: Tùng Linh
Đồng chí Phạm Thị Hồng Toan phát biểu, chia sẻ tại buổi lễ và gửi lời cảm ơn sự đồng hành của VNPT Nghệ An trong công tác xã hội. Ảnh: Tùng Linh

Dịp này, Báo Nghệ An phối hợp với VNPT Nghệ An cũng trao tặng 20 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xóm Phúc Điền, xã Hưng Tây (Hưng Nguyên). Những món quà nhỏ là tình cảm và sự sẻ chia của tập thể cán bộ, nhân viên hai đơn vị, nhằm giúp đỡ, động viên tinh thần, làm ấm lòng bà con khi Tết đến, Xuân về.

20 suất quà được gửi tặng tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, người khuyết tật. Ảnh: Tùng Linh
20 suất quà được gửi tặng tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, người khuyết tật. Ảnh: Tùng Linh

Tập đoàn VNPT là 1 trong 3 mạng di động hàng đầu tại Việt Nam, phủ sóng trên khắp cả nước, từ các tỉnh, thành phố, huyện đến khu vực hải đảo, miền núi, vùng sâu vùng xa.

Những năm qua, VNPT Nghệ An đã đẩy nhanh tốc độ phát triển mạng lưới Viễn thông - CNTT, tiếp tục khẳng định và giữ vững vị trí là doanh nghiệp có cơ sở hạ tầng rộng lớn nhất trên địa bàn, cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ cho mọi đối tượng khách hàng... đồng thời có nhiều hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Tin mới