mask

Bảo Thanh bầu vượt mặt vẫn xinh đẹp như thuở còn khoe sắc trên phim

Từ khi thông báo tin vui cho đến nay, Bảo Thanh vẫn không hề có dấu hiệu xi nhê nhan sắc. Đáng chú ý là gương mặt V-line thon gọn y như chưa bầu bì tí gì.

 

Bảo Thanh bầu vượt mặt vẫn xinh đẹp như thuở còn khoe sắc trên phim ảnh 1

Bảo Thanh là nữ diễn viên tài năng của xứ Bắc khi liên tục ghi dấu ấn mạnh với loạt tác phẩm phim truyền hình như Về Nhà Đi Con, Sống Chung Với Mẹ Chồng, Người Phán Xử, Ngày Ấy Mình Đã Yêu,... Ai nấy khi tiếp xúc với Bảo Thanh đều biết rằng cô có lối diễn xuất diễn như không diễn khi tính cách ngoài đời như thế nào thì trên phim cũng y hệt vậy. Có lẽ bởi vì lối diễn tự nhiên như thế nên cô nàng càng được người hâm mộ yêu quý.

Đáng chú ý, sau khi series phim truyền hình Những Ngày Không Quên đang nhận được sự hưởng ứng mạnh từ người xem Đài thì cô lại quyết định tạm dừng hoạt động nghệ thuật để chăm sóc cho gia đình, mang bầu em bé thứ hai. Người hâm mộ vừa thấy tiếc nuối vừa thầm chúc mừng cho Bảo Thanh. Suốt quá trình mang bầu cho tới nay, khi đã ở những tháng cuối cùng của bầu bì, Bảo Thanh vẫn khiến nhiều người si mê với nhan sắc tươi như hoa của mình.

Bảo Thanh bầu vượt mặt vẫn xinh đẹp như thuở còn khoe sắc trên phim ảnh 2

Chụp tấm hình selfie cùng hoa trong vườn mà Bảo Thanh được fan hâm mộ tràn vào khen xinh nức nở. Dễ thấy khi bầu bì mà những đường nét trên gương mặt nữ diễn viên vẫn "căng đét" và chẳng vỡ nét chút nào.

Dù đã tạm dừng hoạt động nghệ thuật nhưng cô nàng vẫn thường tương tác với người hâm mộ qua các video nhí nhảnh khoe cận cảnh gương mặt "xinh xỉu".

Bảo Thanh bầu vượt mặt vẫn xinh đẹp như thuở còn khoe sắc trên phim ảnh 3

Bảo Thanh bầu vượt mặt vẫn xinh đẹp như thuở còn khoe sắc trên phim ảnh 4

Chụp ảnh sương sương trong vườn nhà thôi mà gương mặt xinh đẹp đã giành hết spotlight. Nhiều người còn thắc mắc bầu bì mà chẳng thấy bầu đâu, chỉ thấy đẹp hơn.

Bảo Thanh bầu vượt mặt vẫn xinh đẹp như thuở còn khoe sắc trên phim ảnh 5

May ra ở những tấm hình chụp cùng "đôi chim ri" Bảo Hân và Quang Anh thì người ta mới nhận ra dấu vết của bầu khi nhìn xuống dưới thấy bụng bầu mà thôi.

Bảo Thanh bầu vượt mặt vẫn xinh đẹp như thuở còn khoe sắc trên phim ảnh 6

Bảo Thanh bầu vượt mặt vẫn xinh đẹp như thuở còn khoe sắc trên phim ảnh 7

Quả thực Bảo Thanh không hề tăng cân nhiều và vẫn xinh đẹp y như thuở còn khoe sắc trên phim truyền hình vậy.

Tin mới