Bảo Thanh chia sẻ về hậu trường 'cảnh nóng' với Quốc Trường

Trong lúc rảnh rỗi ngồi xem lại ảnh cũ, diễn viên Bảo Thanh đã có những chia sẻ về hậu trường của những cảnh quay đáng nhớ trong bộ phim gia đình quốc dân "Về nhà đi con".
Bảo Thanh vừa chia sẻ về các câu chuyện hậu trường đáng nhớ trong phim
Bảo Thanh vừa chia sẻ về các câu chuyện hậu trường đáng nhớ trong phim "Về nhà đi con". Cô viết trên trang cá nhân: "Ngồi nhà nhớ lúc được đi làm quá, thực sự đến hôm nay mới thấy thấm cái sự ngứa chân rồi đấy. Lục album ảnh có mấy tấm hay quá nên sẽ kể chuyện cho mọi người nghe nhé".
Ở mỗi tấm ảnh, Bảo Thanh chia sẻ là một câu chuyện hậu trường đáng nhớ vừa có vui vừa có xúc động. Tấm ảnh đầu tiên được Bảo Thanh chụp trong ngày ra mắt phim
Ở mỗi tấm ảnh, Bảo Thanh chia sẻ là một câu chuyện hậu trường đáng nhớ vừa có vui vừa có xúc động. Tấm ảnh đầu tiên được Bảo Thanh chụp trong ngày ra mắt phim "Về nhà đi con". Cô chia sẻ, bản thân không nghĩ bộ phim sẽ thành công và nổi tiếng đến vậy.
Đây là cảnh quay giữa cô và bạn diễn Quốc Trường trong một buổi sáng mưa ở Hà Nội. Cô kể cả hai đến bối cảnh quay từ rất sớm để quay toàn bộ những cảnh ở trong ô tô của phim.
Đây là cảnh quay giữa cô và bạn diễn Quốc Trường trong một buổi sáng mưa ở Hà Nội. Cô kể cả hai đến bối cảnh quay từ rất sớm để quay toàn bộ những cảnh ở trong ô tô của phim. "Diễn viên chuẩn bị 1 vali phục trang để quay - thay đồ - quay - thay đồ trong tròn 1 ngày. Quay được đến chiều bắt đầu say xe vì vòng đi vòng lại quá nhiều lần. Diễn viên phải “tua cảm xúc” đến đúng phân đoạn đó, của tập đó vì không quay theo thứ tự. Sai cảm xúc coi như phân đoạn đó vứt", Bảo Thanh viết.
"Em bé Bon được rất nhiều người yêu quý. Em ngoan, trộm vía, rất ngoan và hợp tác với mình. Ai bế thì khóc chứ mẹ Thư bế là không bao giờ khóc. Rất ngoan, chỉ nhìn mẹ Thư hoặc ngủ. Quay với em bé này không bị áp lực chút nào. Yêu em", Bảo Thanh kể về bé Bon trong phim. ảnh 4
"Em bé Bon được rất nhiều người yêu quý. Em ngoan, trộm vía, rất ngoan và hợp tác với mình. Ai bế thì khóc chứ mẹ Thư bế là không bao giờ khóc. Rất ngoan, chỉ nhìn mẹ Thư hoặc ngủ. Quay với em bé này không bị áp lực chút nào. Yêu em", Bảo Thanh kể về bé Bon trong phim.
"Đây chính là góc vườn của bố Sơn, ngồi dưới tán cọ xòe ô che nắng chờ tới lượt mình được quay. Hồi đó mùa hè, ngồi trong nhà nóng mà lại không được xem các bạn diễn khác ghi hình. Một bài học nhỏ là xem các bạn diễn ghi hình cũng là cách mình có thêm nhiều kinh nghiệm và bài học. Bên cạnh đó, xem mọi người diễn - mình sẽ mường tượng được cảm xúc cần có nếu phân đoạn sau của mình có liên quan. Học mỗi ngày là thế", Bảo Thanh kể lại về hoàn cảnh chụp bức hình. ảnh 5
"Đây chính là góc vườn của bố Sơn, ngồi dưới tán cọ xòe ô che nắng chờ tới lượt mình được quay. Hồi đó mùa hè, ngồi trong nhà nóng mà lại không được xem các bạn diễn khác ghi hình. Một bài học nhỏ là xem các bạn diễn ghi hình cũng là cách mình có thêm nhiều kinh nghiệm và bài học. Bên cạnh đó, xem mọi người diễn - mình sẽ mường tượng được cảm xúc cần có nếu phân đoạn sau của mình có liên quan. Học mỗi ngày là thế", Bảo Thanh kể lại về hoàn cảnh chụp bức hình.
Còn đây là phân đoạn nóng duy nhất của nhân vật Thư trong
Còn đây là phân đoạn nóng duy nhất của nhân vật Thư trong "Về nhà đi con". "Lên hình như nào thì mọi người cũng đã biết. Còn hậu trường thì đây 3 máy 3 góc cùng với gần 10 con người trong 1 căn phòng nhỏ. Áp lực, hồi hộp và nóng theo nghĩa đen", Bảo Thanh viết về cảnh nóng của mình trong phim với diễn viên Quốc Trường.
Một cảnh quay cảm động trong phim của nhân vật Thư và bố Sơn khiến ai cũng rơi nước mắt. Bảo Thanh kể đoàn phim quay cảnh giữa trưa, tới giờ cơm nhưng lúc đó đường rất vắng nên mọi người vẫn quyết định quay nốt đoạn này.
Một cảnh quay cảm động trong phim của nhân vật Thư và bố Sơn khiến ai cũng rơi nước mắt. Bảo Thanh kể đoàn phim quay cảnh giữa trưa, tới giờ cơm nhưng lúc đó đường rất vắng nên mọi người vẫn quyết định quay nốt đoạn này. "Sau khi học thoại xong, đạo diễn bảo diễn viên có muốn tập không? Cả mình và bố đều bảo không vì sợ tập xong mất cảm xúc. Và thế là 2 bố con quay luôn. Giữa trưa nắng nóng, quay xong lưng áo 2 bố con ướt đẫm mồ hôi. Đoàn phim từ đạo diễn, diễn viên, sản xuất, âm thanh, ánh sáng khóc hết! Cảm xúc khi ấy thật tuyệt vời".
Trong phim, nhân vật Thư đeo bụng bầu một thời gian dài. Bảo Thanh kể chiếc bụng bầu này rất là nặng, thít vào lưng để cố định 10 lần tháo ra là đỏ rát cả 10 lần. Phục trang lúc nào cũng phải mang “cái bụng” đi lau vì quá nhiều mồ hôi.
Trong phim, nhân vật Thư đeo bụng bầu một thời gian dài. Bảo Thanh kể chiếc bụng bầu này rất là nặng, thít vào lưng để cố định 10 lần tháo ra là đỏ rát cả 10 lần. Phục trang lúc nào cũng phải mang “cái bụng” đi lau vì quá nhiều mồ hôi. "Nóng, ngứa, rát... nói chung là khó chịu phết nhưng vẫn phải bỏ qua hết những cảm giác đó để tập trung cảm xúc cho cảnh quay. Lắm khi đang diễn mà chẳng may sờ phải “cái rốn của cái bụng giả” là chỉ muốn phì cười", Bảo Thanh tiếp tục kể.
Cảnh quay
Cảnh quay "lật màn trò chơi" trong phim được nhiều người mong đợi được quay lúc 23h đêm. "Set up xong, vào quay thì anh Hoàng Anh Vũ chẳng may bị rượu bắn vào áo nên phải đi giặt và không có áo nào thay thế. Giặt xong chờ sấy khô để quay tiếp nên cả đoàn nằm chờ, có nhiều người ngủ gục. 3 anh em “quẩy” đến tầm 3h sáng. Lúc về, xe anh Vũ còn bị xe rác chắn không ra nổi còn mình thì lái xe về trong tình trạng “chống tăm vào mắt” và thật may vẫn lái xe về nhà an toàn, tắm táp xong lên giường ngủ lúc 5h sáng".
"Một cảnh “kinh điển” mà 3 máy quay cận của 3 người ở 3 góc khác nhau. Diễn viên chỉ cần tập trung diễn đúng cảm xúc, đúng thoại và hành động của mình. Việc còn lại để quay phim lo", Bảo Thanh kể hậu trường về những người quay phim. Những câu chuyện hậu trường này đều khiến khán giả nhớ lại và xúc động về bộ phim "Về nhà đi con". Thậm chí có người chia sẻ, họ vừa đọc vừa rơi nước mắt thương các diễn viên. ảnh 10
"Một cảnh “kinh điển” mà 3 máy quay cận của 3 người ở 3 góc khác nhau. Diễn viên chỉ cần tập trung diễn đúng cảm xúc, đúng thoại và hành động của mình. Việc còn lại để quay phim lo", Bảo Thanh kể hậu trường về những người quay phim. Những câu chuyện hậu trường này đều khiến khán giả nhớ lại và xúc động về bộ phim "Về nhà đi con". Thậm chí có người chia sẻ, họ vừa đọc vừa rơi nước mắt thương các diễn viên.

Tin mới