mask

Báo Trung đưa tin Song Hye Kyo sắp tái hôn

Song Hye Kyo được đồn đoán sẽ tái hôn sau gần một năm đổ vỡ hôn nhân với Song Joong Ki. Phía nữ diễn viên hiện từ chối đưa ra phản hồi.

Trang Sohu mới đây đăng tải bài viết với tiêu đề: “Rộ tin Song Hye Kyo chuẩn bị kết hôn tình mới, nhan sắc và địa vị của người này bỏ xa Song Joong Ki". Bài viết ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Trong bài viết, tác giả dành 2/3 nội dung để nhắc lại những chuyện cũ của cặp đôi diễn viên. Ở phần kết bài, người này khẳng định Song Hye Kyo sẽ bước vào cuộc sống hôn nhân trong thời gian tới.

Song Hye Kyo xinh đẹp và kín tiếng sau ly hôn.
Song Hye Kyo xinh đẹp và kín tiếng sau ly hôn.

“Hôn phu của Song Hye Kyo là một đại gia giàu có từ Hong Kong. Người đàn ông này được mô tả tài năng, giàu có và điển trai. So về tất cả điều kiện đều có phần nhỉnh hơn Song Joong Ki”, theo bài viết.

Một nguồn tin khẳng định chính vì Song Hye Kyo quen biết với người đàn ông này nên mới dẫn đến chuyện cô và Song Joong Ki chia tay. Tuy nhiên, phía khác lại cho rằng việc cặp đôi Song - Song ly hôn không liên quan gì đến người tình mới của Song Hye Kyo.

Đáng lưu ý, những thông tin này lại được rộ lên từ truyền thông Trung Quốc, thay vì Hàn Quốc - nơi cả 2 diễn viên sinh sống và làm việc. Giữa làn sóng bàn tán, không ít ý kiến nghi ngờ về độ xác thực của câu chuyện. Phía truyền thông đã liên hệ với quản lý Song Hye Kyo nhưng không nhận được phản hồi.

Cặp đôi Song – Song gây bất ngờ và tiếc nuôi khi tuyên bố ly hôn chỉ sau 20 tháng sống chung.
Cặp đôi Song – Song gây bất ngờ và tiếc nuôi khi tuyên bố ly hôn chỉ sau 20 tháng sống chung.

Cuộc hôn nhân nổi tiếng của cặp đôi diễn viên Song Hye Kyo và Song Joong Ki chính thức kết thúc vào cuối tháng 7/2019. Dù đã chấm dứt mối quan hệ vợ chồng, song những tranh cãi xoay quanh hậu ly hôn của cả 2 vẫn kéo dài dai dẳng suốt thời gian qua.

Trong suốt hơn một năm qua, “nhất cử nhất động” của cả hai luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Một số tờ báo địa phương cho rằng cả 2 tái hợp.

Tuy nhiên, đại diện của Song Hye Kyo cũng như Song Joong Ki nhanh chóng lên tiếng, đính chính rằng không bao giờ chuyện đó xảy ra. Hiện cuộc sống sau khi ly hôn của họ đang rất yên ắng và mọi hoạt động, lịch trình công việc vẫn tiếp diễn bình thường.

Tin mới