Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

(Baonghean.vn) - Chiều 25/10, tại huyện Diễn Châu, Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An tổ chức lễ phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Tham dự có đại diện Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An, Ủy ban MTTQ huyện Diễn Châu và hơn 400 khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An.

Đại diện Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, các khách mời và hơn 400 khách hàng dự lễ phát động kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Ảnh: Nguyễn Hải
Hướng về miền Trung, chương trình có chủ đề "Lời trái tim muốn nói" của Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An có sự tham gia của ca sĩ Lam Trường. Thông qua các tiết mục giao lưu văn nghệ, tập thể cán bộ, nhân viên Công ty và các nghệ sĩ bày tỏ sự đồng cảm, chia sẻ tới đồng bào miền Trung. Ngoài sự đóng góp của cán bộ, nhân viên Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An mong muốn đón nhận sự ủng hộ của các khách hàng để hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng trong đợt lũ lụt vừa qua.

Ông Hoàng Công Sáng - Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An kêu gọi ủng hộ người dân miền Trung. Ảnh: Nguyễn Hải

Phát biểu tại lễ phát động, ông Hoàng Công Sáng - Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An chia sẻ: Là một trong những tỉnh miền Trung, người dân Nghệ An hơn ai hết thấm thía về những khó khăn, cơ cực do thiên tai bão lụt mà đồng bào ruột thịt miền Trung đang gánh chịu hiện nay. Chính vì thế, rất mong các cán bộ, tư vấn viên Công ty và khách hàng bớt một phần thu nhập của mình để ủng hộ, giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn; sự ủng hộ, động viên của cộng đồng lúc này sẽ làm người dân miền Trung ấm lòng, sớm ổn định cuộc sống. Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An có trách nhiệm tiếp nhận và chuyển đầy đủ số tiền ủng hộ tới UBMTTQ huyện Diễn Châu và đồng bào miền Trung sớm nhất.

Các cán bộ, tư vấn viên Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung. Ảnh: Nguyễn Hải

Với sứ mệnh và sự kiên tâm vì người Việt và bảo vệ sức khỏe Việt. Bảo Việt Nhân thọ phấn đâu không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, cho ra đời những sản phẩm, dịch vụ mới nhiều ưu việt để bảo vệ an toàn cho sức khỏe người Việt, góp phần ổn định nền tảng tài chính, an sinh xã hội và hạnh phúc và bình an cho mỗi gia đình Việt.

Ông Hoàng Công Sáng - Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An

Trước đó, ngay sau khi trận lụt lịch sử gây thiệt hại nặng nề cho đồng bào miền Trung, Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An cùng với các thành viên khác của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã trao tặng Quân khu 4 số tiền 70 triệu đồng để ủng hộ các gia đình liệt sĩ hy sinh ở Thừa Thiên Huế và Quảng Trị; trao 230 triệu đồng ủng hộ người dân vùng lũ miền Trung..
 
Các công ty thành viên Bảo Việt Nhân thọ tại Nghệ An và Thanh Hóa trao 70 triệu đồng cho lãnh đạo Quân khu 4 để hỗ trợ các gia đình cán bộ, chiến sĩ Nghệ An hy sinh tại Thừa Thiên Huế và Quảng Trị. Ảnh: P.V
Hưởng ứng lời phát động của lãnh đạo các Công ty, trong ngày 25/10, các cán bộ, nhân viên và tư vấn viên đã kêu gọi, ủng hộ được thêm gần 40 triệu đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung. Số tiền trên sẽ được Bảo Việt Nhân thọ chuyển cho UBMTTQ tỉnh và trực tiếp cử đoàn vào động viên, trao cho bà con các tỉnh miền Trung bị lũ lụt.
Chuyên gia tư vấn tài chính của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ giới thiệu về các lợi ích khi tham gia các gói sản phẩm, dịch vụ của Bảo Việt Nhân thọ với khách hàng. Ảnh: Nguyễn Hải
Trong khuôn khổ chương trình, Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An cũng tổ chức trao thưởng cho các khách hàng trúng thưởng chương trình "Đón tuổi mới - Sức sống mới" và hội thảo giới thiệu, tư vấn giải pháp tài chính khi khách hàng tham gia Bảo Việt nhân thọ; các gói sản phẩm, các dịch vụ là thế mạnh của Bảo Việt Nhân thọ; các quyền lợi khi đáo hạn hoặc khách hàng khi không may gặp rủi ro, ốm đau, tai nạn.

Dịp này, Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An cũng tổ chức lễ chúc mừng, trao xe ô tô cho khách hàng may mắn trúng thưởng của chương trình "Đón tuổi mới - Sức sống mới". 

Nguyễn Hải

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới