Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An trao 30 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

(Baonghean.vn) - Trong khuôn khổ lễ phát động Tháng hành động về trẻ em năm 2017 diễn ra sáng 20/5, tại huyện Quỳnh Lưu, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Bắc Nghệ An đã trao quà tài trợ cho học sinh nghèo vượt khó năm học 2016-2017.         

Đồng chí Lê Minh Thông - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện Sở Lao động TB&XH và huyện Quỳnh Lưu trao xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó huyện Quỳnh Lưu. Ảnh: Nguyễn Hải
Ông Hoàng Công Sáng - Giám đốc Bảo việt Nhân thọ Bắc Nghệ An trao biểu trưng tài trợ 30 xe đạp cho đại diện Sở Lao động TBXH tỉnh Nghệ An. Ảnh: Nguyễn Hải

Dịp này, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An trao 30 xe đạp cho các học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn Quỳnh Lưu. 

Đây là năm đầu tiên Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An đồng hành với tỉnh trong các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và là đợt quà tặng đầu tiên cho trẻ em trong mùa hè năm 2017 với mong muốn sẻ chia, giúp đỡ các em vượt qua khó khăn để vươn lên, học tập tốt.

Lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu trao quà cho các em học sinh nghèo học giỏi của huyện năm học 2016-2017. Ảnh: Nguyễn Hải

Tại lễ phát động, đại diện UBND huyện Quỳnh Lưu trao 45 suất quà, mỗi suất trị giá 600 ngàn đồng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong năm học 2016-2017./.

Phương Hà 

TIN LIÊN QUAN

 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới