Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An tổ chức quay thưởng Chương trình 'Vi vu du hè'

(Baonghean.vn) - Nhằm tri ân và chăm sóc khách hàng tham gia các sản phẩm mới, sáng 7/7, tại TP Vinh, Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An tổ chức quay thưởng chương trình "Vi vu du hè" năm 2019.

Chứng kiến lễ quay thưởng có đại diện Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ và ông Nguyễn Chí Bắc - Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An cùng gần 500 khách mời.

Ông Nguyễn Chí Bắc - Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An phát biểu khai mạc chương trình quay thưởng. Ảnh: Nguyễn Hải
Chương trình "Vi vu du hè" nhằm chào mừng ra mắt sản phẩm mới được Bảo Việt Nhân thọ triển khai từ ngày 5/5/2019 đến hết ngày 31/7/2019 mang đến gần 500 cơ hội trúng các giải thưởng có giá trị là xe máy Honda Vision, quạt điều hòa chức năng Kangaroo và nhiều quà tặng khác với tổng giá trị giải thưởng là 3,5 tỷ đồng sẽ dành cho các khách hàng 63 tỉnh, thành toàn quốc.
Tính đến hết ngày 4/7 chương trình "Vi vu du hè" thu hút được gần 12.500 khách hàng với 37.000 mã dự thưởng được phát ra, tổng kinh phí là 210,2 tỷ đồng. Các khách hàng tham gia mới các sản phẩm của bảo hiểm nhân thọ đủ điều kiện sẽ được tham dự quay thưởng may mắn, riêng khách hàng tham gia sản phẩm An Phát cát tường sẽ được nhân đôi mã dự thưởng nên cơ hội trúng thưởng càng tăng thêm khi có số mã lựa chọn quyền lợi nâng cao.
Đại diện Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ và gần 500 khách hàng cùng chứng kiến lễ quay thưởng. Ảnh: Nguyễn Hải
Trong khuôn khổ lễ quay thưởng, các khách hàng còn được tư vấn về mục đích, ý nghĩa và quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, trong đó nhất là lợi ích khi tham gia sản phẩm An Phát cát tường của Bảo Việt Nhân thọ.
Sau 1 tháng ra mắt, sản phẩm An Phát cát tường đã đón nhận phản hồi rất tích cực từ người dân trên cả nước với hơn 3.000 khách hàng đăng ký tham gia, trong đó có khách hàng chọn mức phí tích lũy và bảo vệ cao lên tới 2 tỷ đồng/năm.
Đây là con số kỷ lục, vượt xa các sản phẩm ra mắt trước đó của Bảo Việt Nhân thọ. Thế mạnh của sản phẩm An Phát cát tường là bảo vệ các gia đình Việt trước rủi ro tai nạn, chi trả chi phí y tế, đặc biệt chi trả cho bệnh ung thư từ giai đoạn đầu và bệnh đột quỵ....
Khách hàng và đại diện Bảo Việt Nhân thọ tổ chức quay thưởng ngẫu nhiên trước sự chứng kiến của Hội đồng giám sát. Ảnh: Nguyễn Hải
Chương trình "Vi vu du hè" có 2 lần quay thưởng, trong đó lần 1 được tổ chức tại Đồng Tháp và Nghệ An để xác định 216 khách hàng đầu tiên may mắn trúng thưởng; danh sách cụ thể sẽ được công bố trên Website của Bảo Việt Nhân thọ.
Chương trình tri ân khách hàng "Vi vu du hè" tiếp tục triển khai từ ngày 5/7 đến hết ngày 31/7/2019. Kỳ quay thưởng lần 1, ông Trần Văn Định, khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An may mắn trúng thưởng 1 xe máy Vision. Lễ quay thưởng lần 2 dự kiến được tổ chức vào ngày 11/8/2019 tại Bắc Giang, Đắk Lắk và 216 cơ hội trúng các giải thưởng có giá trị vẫn đang chờ các quý khách hàng may mắn trong thời gian tới.

“Chúng tôi đánh giá đây là sự đón nhận rất tích cực của thị trường đối với sản phẩm mới đã được chúng tôi nghiên cứu và đầu tư kỹ lưỡng. Xin cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Bảo Việt nhân thọ và bình chọn để Bảo Việt Nhân thọ được vinh dự dẫn đầu Top 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín Việt Nam” do Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam thực hiện và công bố cuối tháng 6 vừa qua”.

Đại diện lãnh đạo Bảo Việt Nhân thọ .

  – 

Nguyễn Hải

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới