Bắt 2 đối tượng vận chuyển pháo ngày cận Tết

(Baonghean.vn) - Hai đối tượng trên đường vận chuyển pháo chuẩn bị cho đêm Giao thừa thì bị CSGT đường Hồ Chí Minh bắt giữ.
Chiều 4/2, Đội CSGT đường Hồ Chí Minh thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An cho biết: Vụ việc được Tổ công tác của Đội thực hiện vào khoảng 21h 30 phút, ngày 2/2 trên đường Hồ Chí Minh.
Theo đó, Tổ công tác đang làm nhiệm vụ thì nhận được tin báo có 2 đối tượng nam thanh niên đi xe máy có nhiều biểu hiện nghi vấn vận chuyển pháo.
Hai đối tượng Nguyễn Đức Sáng, Nguyễn Công Tú trú tại xã Nghĩa Tiến, TX Thái Hòa. Ảnh: Nguyễn Phê ảnh 1
Hai đối tượng Nguyễn Đức Sáng, Nguyễn Công Tú trú tại xã Nghĩa Tiến, TX Thái Hòa. Ảnh: Nguyễn Phê
Ngay lập tức, Tổ công tác đã mật phục và đón lóng tại km 676 đường Hồ Chí Minh thuộc địa bàn xã Nghĩa Dũng, huyện Tân Kỳ. Không lâu sau đó, Tổ công tác phát hiện 2 nam thanh niên đi trên xe máy đúng như tin báo và ngay lập tức hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.
Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện 2 đối tượng này mang 4,4 kg pháo nổ có nguồn gốc nước ngoài. Hai đối tượng khai nhận mua pháo về để nổ trong đêm Giao thừa.
Hai đối tượng gồm: Nguyễn Đức Sáng (SN 1987) và Nguyễn Công Tú (SN 1986) cả hai đều trú tại xã Nghĩa Tiến, TX Thái Hòa.

Hiện cả 2 đối tượng cùng tang vật đã được Đội CSGT đường Hồ Chí Minh lập biên bản và bàn giao cho Công an huyện Tân Kỳ tiếp tục làm rõ. 

Tin mới