Bắt giữ 2 đối tượng nghiện ma túy gây rối và trộm xe máy trong khu công nghiệp

(Baonghean.vn) - Say rượu, Tuấn và Huy đến Công ty TNHH Sâm Hà đóng tại CCN thị trấn Đô Lương gây rối, chửi bới, sau đó lấy một chiếc xe máy trong nhà để xe.

Công an huyện Đô Lương đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Tuấn (SN 1971) và Nguyễn Viết Huy (SN 1989), đều trú huyện Đô Lương vì có hành vi gây rối trật tự công cộng và trộm cắp tài sản.

Khoảng 14h ngày 17/10, sau khi đi uống rượu về, Nguyễn Văn Tuấn và Nguyễn Viết Huy đi xe máy đến Công ty TNHH Sâm Hà tại CCN thị trấn Đô Lương.

2 đối tượng Nguyễn Văn Tuấn và Nguyễn Viết Huy. Ảnh: Quỳnh Trang
2 đối tượng Nguyễn Văn Tuấn và Nguyễn Viết Huy. Ảnh: Quỳnh Trang

Tại đây, 2 đối tượng này gây rối, chửi bới, đòi vào công ty, định dùng gạch để ném vào các xe ô tô của công ty nhưng bị bảo vệ ngăn cản vì đang trong giờ làm việc.

Thấy chiếc xe máy của nhân viên công ty dựng sẵn trong nhà xe mà quên rút chìa khóa, hai đối tượng đã lấy chiếc xe này rời đi.

Sáng 18/10, Giám đốc công ty Sâm Hà đã gọi điện thoại cho Tuấn, yêu cầu trả lại chiếc xe máy và xin lỗi bảo vệ nhưng Tuấn không đồng ý, tiếp tục đáp lại những lời lẽ xúc phạm.

Nhận thấy sự ngông cuồng và không hợp tác của đối tượng, công ty đã trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Sau khi vào cuộc xác minh, ngày 24/10, Công an huyện Đô Lương tiến hành bắt giữ Tuấn và Huy. Được biết, đây là hai đối tượng nghiện ma túy nặng và thường xuyên trong tình trạng không được tỉnh táo.

Tin mới