mask

Bắt giữ 2 đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy mang nhiều tiền án

(Baonghean.vn) -Nguyễn Cao Nguyên và Trần Văn Quân là 02 đối tượng có nhiều tiền án và rất ma mãnh khi đối phó với lực lượng chức năng.

Ngày 27/4/2022, Công an huyện Hưng Nguyên cho biết, đang tạm giữ hình sự các đối tượng Nguyễn Cao Nguyên về hành vi mua bán trái phép chất ma túy và Trần Văn Quân về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. 

Hai đối tượng
Hai đối tượng Nguyên và Quân. Ảnh: Hồng Ngọc
Trước đó, khoảng 13h ngày 24/4/2022, Công an huyện Hưng Nguyên bắt giữ đối tượng Trần Văn Quân (SN1988) trú tại xã Hưng Thịnh, huyện Hưng Nguyên về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ 0,595gam hêrôin. 
Tiến hành điều tra mở rộng, đến khoảng 17 giờ cùng ngày, Công an huyện Hưng Nguyên phối hợp Công an phường Vinh Tân, thành phố Vinh bắt giữ thêm đối tượng Nguyễn Cao Nguyên (SN 1988) trú tại phường Vinh Tân, thành phố Vinh về hành vi mua bán trái phép chất ma túy; thu giữ 171gam ma túy các loại (hêrôin, ketamin, thuốc lắc…).
Tang vật bị thu giữ. Ảnh: Hồng Ngọc
Tang vật bị thu giữ. Ảnh: Hồng Ngọc
Theo cơ quan Công an, 02 đối tượng nói trên đều có “bề dày” tiền án và  nằm trong diện đối tượng quản lý của cơ quan Công an. Trong đó, Quân có 02 tiền án về tội trộm cắp tài sản và gây rối trật tự công cộng. Riêng Nguyên, đây là đối tượng cộm cán trên địa bàn thành phố Vinh, từng có 03 tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy, trộm cắp tài sản. 
Cơ quan công an làm việc với đối tượng Nguyễn Cao Nguyên. Ảnh: Hồng Ngọc
Cơ quan công an làm việc với đối tượng Nguyễn Cao Nguyên. Ảnh: Hồng Ngọc

Sự tinh vi, ma mãnh của Nguyên thể hiện ở chỗ, để tránh sự theo dõi và phát hiện của lực lượng Công an, Nguyên đã xây dựng hệ thống các “chân rết” nhằm mục đích theo dõi “ngược” hoạt động của cơ quan điều tra, nơi ở của Nguyên cũng nằm trong hẻm sâu và chỉ có một con đường độc đạo duy nhất để ra vào.

Tin mới