Bắt kẻ có 2 tiền án dùng xe đạp cung cấp ma túy cho các đối tượng 'bay, lắc'

(Baonghean.vn) - Nguyễn Sỹ Toàn là đối tượng đã có 2 tiền án về ma túy, Toàn thường xuyên thay đổi phương tiện di chuyển để giao hàng, lúc thì đối tượng di chuyển bằng xe mô tô, lúc bằng ô tô, thậm chí đi bằng xe đạp để tránh sự nghi ngờ của người dân.

Công an thành phố Vinh (tỉnh Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa phá chuyên án, bắt thành công đối tượng chuyên cung cấp ma túy cho các đối tượng “bay, lắc” trên địa bàn. 

Thời điểm bị bắt, Toàn đang đi giao hàng bằng xe đạp, 1.000 viên thuốc lắc được ngụy trang dưới lớp rau củ để trong giỏ xe đạp. Ảnh: Hồng Ngọc ảnh 1
Thời điểm bị bắt, Toàn đang đi giao hàng bằng xe đạp, 1.000 viên thuốc lắc được ngụy trang dưới lớp rau củ để trong giỏ xe đạp. Ảnh: Hồng Ngọc

Chiều 4/5, tại khu vực đường Nguyễn Duy Trinh thuộc khối Văn Trung, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, Công an thành phố phá chuyên án, bắt đối tượng Nguyễn Sỹ Toàn (SN 1972), trú tại phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 1.000 viên ma túy thuốc lắc, 1 điện thoại di động.

Nguyễn Sỹ Toàn là đối tượng đã có 2 tiền án về ma túy. Mới ra tù vào cuối năm 2021, nhưng Toàn vẫn "ngựa quen đường cũ", móc nối với các đối tượng trong và ngoài địa bàn chuyên cung cấp ma túy cho các đối tượng "bay lắc" trên địa bàn thành phố. Để đối phó với cơ quan chức năng, Nguyễn Sỹ Toàn rất cảnh giác, thường xuyên thay đổi phương tiện di chuyển để giao hàng. Lúc thì đối tượng di chuyển bằng xe mô tô, lúc bằng ô tô; thậm chí đi bằng xe đạp để tránh sự nghi ngờ của người dân. Tuy nhiên, mọi hành vi của Toàn không thể qua được nghiệp vụ nhạy bén của các trinh sát.

Đối tượng Nguyễn Sỹ Toàn và tang vật tại cơ quan Công an. Ảnh: Hồng Ngọc ảnh 2
Đối tượng Nguyễn Sỹ Toàn và tang vật tại cơ quan Công an. Ảnh: Hồng Ngọc

Thời điểm bị bắt, Toàn đang đi giao hàng bằng xe đạp, 1.000 viên thuốc lắc được ngụy trang dưới lớp rau củ để trong giỏ xe. Tại cơ quan Công an, Nguyễn Sỹ Toàn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tin mới