mask

Bắt kẻ đâm nạn nhân 39 nhát sau khi hiếp dâm

 Ngày 27/11, Công an TP Đà Nẵng cho biết vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Thanh Tịnh (SN 1996, ngụ thị trấn Đông Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) về 2 tội danh Hiếp dâm và Giết người. 

Đối tượng Nguyễn Thanh Tịnh. Ảnh CAND
Đối tượng Nguyễn Thanh Tịnh. Ảnh CAND

Theo điều tra, khuya 18/11, chị Võ Thị N. (SN 1997, ngụ Thanh Hóa) đi xe máy từ phòng trọ ở đến đoạn đường ven biển Nguyễn Tất Thành (thuộc quận Liên Chiểu) ngồi chơi một mình. Cùng thời điểm, Tịnh đi xe máy ngang qua nhìn thấy nên lân la đến bắt chuyện làm quen, Tịnh đi mua bia để cả hai uống với nhau.

Sau đó hai người đi xe máy đến chân cầu Phú Lộc ngồi nói chuyện. Tại đây, Tịnh dùng dao khống chế để hiếp dâm chị N. Sau đó, lợi dụng lúc Tịnh đang mặc lại quần áo, N. vùng chạy ra hướng biển kêu cứu. Tịnh đuổi theo, dùng dao đâm chị N tổng cộng 39 nhát.

Khi thấy nạn nhân nằm bất động, Tịnh cướp điện thoại của nạn nhân rồi bỏ đi. Chị N may mắn được đưa đi cấp cứu nên thoát chết. Sau khi gây án, Tịnh nhanh chóng tẩu thoát. Đến ngày 25/11, hung thủ đã bị bắt.

Được biết, Tịnh từng là sinh viên một trường đại học ở Đà Nẵng nhưng đã nghỉ học và xin làm nhân viên bán hàng cho một cây xăng.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra. 

Theo PLVN

Tin mới