mask

Bắt khẩn cấp người đàn bà đánh ghen thiếu nữ 19 tuổi tại TP. Vinh

(Baonghean.vn) - Cho rằng chồng mình cặp bồ với cô gái 19 tuổi, bà Tuyết đã thuê 3 đối tượng tới cắt tóc, làm nhục tình địch.

>>> Hé lộ câu chuyện của người đàn bà đánh ghen thiếu nữ 19 tuổi

Sáng 22/8, Công an thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết: đã bắt Tạ Thị Tuyết (SN 1959), trú tại xã Nghi Kim, thành phố Vinh; Lưu Viết Bền (SN 1980), trú xã Nghĩa Tiến, huyện Nghĩa Đàn; Nguyễn Văn Tuấn (SN 1989), trú phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai; Nguyễn Viết Đàn (SN 1991), trú xã Quỳnh Thắng, huyện Quỳnh Lưu về hành vi Làm nhục người khác và Cướp tài sản.

1

Đối tượng Tạ Thị Tuyết tại cơ quan điều tra.

Quá trình điều tra, cảnh sát làm rõ, trước đó Tạ Thị Tuyết nghi ngờ chồng của mình có quan hệ tình cảm với chị Đàm Thị Thủy (SN 1997, trú tại huyện Nghĩa Đàn) hiện đang tạm trú tại xã Nghi Phú, TP Vinh.

Ngày 10/8, Tuyết liên lạc với Lưu Viết Bền thuê giá 3.000.000 đồng (ba triệu đồng) với điều kiện đánh chị Thủy bằng cách cắt tóc, xé quần áo, quay video,… Bền đồng ý với “hợp đồng” rồi rủ thêm Nguyễn Văn Tuấn và Nguyễn Viết Đàn cùng thực hiện.

Ngày 11/8, cả nhóm bắt taxi đi vào thành phố Vinh để gặp bà Tuyết. Tại đây bà Tuyết dặn: “Ba thằng bây đến phòng trọ của nó đánh đập, cắt tóc, xé quần áo, chụp ảnh và quay camera lại. Đạp cho hấn sảy thai, lấy điện thoại rồi chị trả cho 3.000.000 đồng”. Sau đó, bà Tuyết đưa tạm cho Bền 1.300.000 đồng (một triệu ba trăm nghìn đồng). 

1

Đối tượng Bền (áo đen đứng giữa) cùng Tuấn và Đàn tại cơ quan điều tra

Trong ngày 11/8, nhóm của Bền tìm tới phòng chị Thủy. Ban đầu Tuấn và Đàn gõ cửa phòng trọ, chị Thủy mở cửa thì Tuấn và Bền đi vào còn Đàn đứng ngoài cảnh giới. Tại đây, khi chị Thủy cầm chiếc điện thoại Nokia 1208 để gọi thì Tuấn giật, Tuấn tiếp tục lấy một chiếc điện thoại Iphone 5 rồi đưa cho Bền cất giữ. Tuấn dùng tay tát một cái vào mặt chị Thủy, còn Đàn đi xuống nhà bếp lấy một chiếc kéo lên cắt tóc Thủy, còn Tuấn sử dụng điện thoại của Bền để chụp ảnh...

Sau khi thực hiện xong hành vi, cả ba rời khỏi hiện trường bắt taxi tới gặp và đưa cho bà Tuyết xem ảnh và chiếc điện thoại Nokia màu xanh cho bà Tuyết xem, nói đó là điện thoại chiếm được của chị Thủy.

Bà Tuyết sau đó đưa cho Bền thêm 1.000.000 đồng (một triệu đồng), hẹn lúc khác sẽ đưa hết số tiền còn lại theo hợp đồng. Sau đó cả ba rời khỏi nhà bà Tuyết, trên đường về Bền ném chiếc điện thoại Iphone 5 xuống sông, còn chiếc Nokia 1208 giữ lại để sử dụng.

1

Tang vật chiếc điện thoại mà nhóm của Bền đã cướp của nạn nhân để về giao nộp cho bà Tuyết.

Ngày 20/8 cơ quan điều tra đã bắt Lưu Viết Bền; Nguyễn Văn Tuấn và Nguyễn Viết Đàn, một ngày sau, bà Tạ Thị Tuyết bị bắt khẩn cấp. Tại cơ quan Công an bước đầu các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Cơ quan điều tra cũng xác định, trong lúc bị nhóm của Bền làm nhục và cướp điện thoại thì nạn nhân đang mang bầu tháng thứ 5 nhưng không gây ảnh hưởng tới thai nhi.

Vụ án tiếp tục được Công an thành phố Vinh thụ lý.

* Họ và tên nạn nhân đã được thay đổi.

Phương Nguyên

Tin mới