mask

Bắt rắn hổ mang dài hơn 1m ở gần khu chung cư

Tổ bảo vệ trực đêm ngày 1/5 đã bắt được rắn hổ mang dài hơn 1m, nặng khoảng 1kg trong khu vực tòa nhà chung cư.

Vào thời điểm 23h10 phút ngày 01/5/2018, tại khu vực giáp danh giữa Tòa Trung và Tòa Nam thuộc dự án NOXH Tây Nam Linh Đàm (quận Hoàng Liệt, Hoàng Mai, TP.Hà Nội), tổ bảo vệ tại đây đã phát hiện và bắt thành công rắn hổ mang dài hơn 1m, nặng khoảng 1kg.

Con rắn này chưa biết nguồn gốc ở đâu, xuất hiện ở khu vực bãi cỏ phía đường dẫn xe máy lên B2 tòa Nam - thuộc dự án NOXH Tây Nam Linh Đàm...

Bắt rắn hổ mang dài hơn 1m ở gần khu chung cư ảnh 1

Bắt được rắn hổ mang dài hơn 1m tại chung cư. Ảnh Đức Tài.

Các bảo vệ đã nhanh chóng dùng gậy và bắt thành công con rắn. Anh Tài, một cư dân thuộc tòa nhà cho rằng, rất có thể dưới gầm đường dẫn xe máy lên B2 của tòa nhà là nơi trú ẩn của con rắn nói trên hoặc gần tòa nhà có vườn rau và bãi cỏ rất rộng, rắn có thể bò từ khu vực đó vào.

Điều đáng nói là bên cạnh vị trí tổ bảo vệ bắt được rắn hổ mang là khu vui chơi với các trò bập bênh, đu xà đơn, uốn dẻo, cầu trượt ... của trẻ nhỏ trong khu vực tòa nhà.

Loại rắn hổ mang có nọc rất độc, nếu người nào không may bị rắn cắn, có thể sẽ tử vong ngay sau đó.

Bắt rắn hổ mang dài hơn 1m ở gần khu chung cư ảnh 2

Tổ bảo vệ đã khống chế và bắt thành công rắn hổ mang tại khu vực Tòa nhà Rice City Tây Nam Linh Đàm. Ảnh Đức Tài.

Trước đó, tại khu HH2B chung cư Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội), bảo vệ tòa nhà cũng phát hiện một con rắn ráo to bằng tay lái xe máy, dài khoảng 1,2m vẫn còn sống, rơi từ trên cao xuống dưới sân. Sự việc sau đó được tìm hiểu về nguồn gốc rắn ở đâu ra, tuy nhiên đến nay vẫn chưa truy tìm được nguồn gốc của con rắn.

Tin mới