Bắt tạm giam thanh niên gây rối tại Bệnh viện

Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Lưu Quang Kiệt (20 tuổi), trú ở TDP 10, thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch, Quảng Bình về hành vi gây rối trật tự công cộng, xảy ra tại Bệnh viện tối 25/2.
Bắt tạm giam thanh niên gây rối tại Bệnh viện ảnh 1
Đối tượng Lưu Quang Kiệt.

Theo hồ sơ vụ việc thì sau khi xảy ra vụ tai nạn giao thông gây hậu quả rất nghiêm trọng vào tối 25-2, 2 nạn nhân của vụ tai nạn là Nguyễn Thanh Lực và Dương Thanh Anh Đức được một nhóm thanh niên đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch để cấp cứu.

Tại đây, bác sỹ Trần Thanh Tùng cùng với kíp trực đã tiến hành thăm khám cho 2 nạn nhân trên, sau khi thăm khám xong bác sỹ Tùng kết luận 2 nạn nhân đã tử vong và tiến hành giải thích cho nhóm thanh niên trên.

Do không giữ được bình tĩnh nên một số thanh niên đã dùng chân đạp vỡ 2 ô cửa kính ra vào tại Khoa phụ sản và Khoa xét nghiệm của Bệnh viện, la hét và đuổi điều dưỡng Nguyễn Thị Bình và y tá Nguyễn Minh Thư, khiến 2 cán bộ này lo sợ nên rời bỏ vị trí làm việc.

Bắt tạm giam thanh niên gây rối tại Bệnh viện ảnh 2
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bố Trạch thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Lưu Quang Kiệt về hành vi gây rối TTCC.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra Công an huyện Bố Trạch, Quảng Bình đã triệu tập các đối tượng có liên quan đến để làm việc.

Qua điều tra, làm rõ các tình tiết liên quan, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bố Trạch, Quảng Bình đã xác định đối tượng trực tiếp gây ra vụ đập phá tài sản tại Bệnh viện là Lưu Quang Kiệt (20 tuổi), trú ở TDP 10, thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch, Quảng Bình; đồng thời đang làm rõ các tình tiết liên quan để xử lý đối với đối tượng Phan Tiến Thịnh (17 tuổi), trú tại thôn 8, xã Trung Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình theo đúng quy định của pháp luật.

Tin mới