Bầu các chức danh chủ chốt HĐND, UBND huyện Con Cuông

(Baonghean.vn) - Ngày 24/6, HĐND huyện Con Cuông khóa XX, tổ chức kỳ họp thứ Nhất để bầu các chức danh chủ chốt HĐND, UBND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và triển khai một số nhiệm vụ quan trọng.
Các đại biểu bỏ phiếu bầu các chức danh chủ chốt HĐND , UBND huyện Con Cuông khóa XX. Ảnh Bảo Hân
Các đại biểu bỏ phiếu bầu các chức danh chủ chốt HĐND, UBND huyện Con Cuông khóa XX. Ảnh: Bảo Hân

Tại kỳ họp, các đại biểu đã được nghe các báo cáo của HĐND huyện và UBND huyện về cơ cấu, tổ chức bộ máy HĐND, UBND huyện Con Cuông nhiệm kỳ 2021-2026 theo Luật Tổ chức chính quyền địa phương; thông qua các tờ trình và bầu các chức danh HĐND, UBND, Hội thẩm Tòa án nhân dân huyện, nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đại biểu đã tín nhiệm và bầu đồng chí Lô Văn Thao - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khóa XIX tiếp tục giữ chức danh Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thế Mạnh được bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện Con Cuông khóa XX.

Đồng chí Nguyễn Đình Hùng-Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh tặng hoa chức mùng các đồng chí và được bầu giữ các chức danh chủ chốt HĐND, UBND huyện. Ảnh Bảo Hân
Đồng chí Nguyễn Đình Hùng-Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Con Cuông tặng hoa chức mùng các đồng chí được bầu giữ các chức danh chủ chốt HĐND, UBND huyện. Ảnh Bảo Hân

Đồng chí Hoàng Sỹ Kiện, tiếp tục được bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Lương Đình Việt, Vi Văn Quý, được bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp cũng bầu, thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử các chức danh của HĐND, UBND, Hội thẩm Tòa án nhân dân huyện.

Các đại biểu thông qua các nghị quyết của kỳ họp thứ Nhất HĐND huyện Con Cuông. Ảnh Bảo Hân
Các đại biểu thông qua các nghị quyết của kỳ họp thứ nhất HĐND huyện Con Cuông. Ảnh: Bảo Hân

Tin mới