mask

Bé gái 11 tuổi bị hàng xóm dùng hung khí đe dọa hiếp dâm nhiều lần

Khi phát hiện bé gái 11 tuổi hàng xóm ở nhà 1 mình, Sang đã dùng vũ lực và hung khí để đe dọa thực hiện bằng được hành vi hiếp dâm.

Ngày 8/12, tin từ VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Lê Văn Sang (SN 2001, ngụ thôn 3, xã Hòa Tân, huyện Krông Bông) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Bé gái 11 tuổi bị hàng xóm dùng hung khí đe dọa hiếp dâm nhiều lần ảnh 1
Bị đe dọa không được nói ra chuyện bị hiếp dâm nên khi gặp Sang cháu bé luôn hoảng sợ (ảnh minh họa)

Theo cáo trạng, vào trưa (một ngày chưa xác định) của tháng 3/2017, Sang qua nhà cháu L. (SN 2005) là hàng xóm để chơi nhưng chỉ có mỗi cháu L. ở nhà. Lúc này, Sang thấy cháu L. đang đi lên phía trên gác gỗ nên nảy sinh ý định sẽ quan hệ tình dục với cháu bé và liền đi theo.

Tại đây, Sang lấy chiếc bấm móng tay có đầu nhọn ra để đe dọa rồi thực hiện hành vi cưỡng hiếp cháu L. Xong việc, Sang dọa nếu cháu L. kể chuyện này ra với ai sẽ bị đánh.

Tiếp đó, khoảng 4 ngày sau, Sang đang đi ra khu vực nghĩa trang thuộc thôn 3 (xã Hòa Tân) thì phát hiện cháu L. đi ở phía trước. Sẵn trong người có mang theo con dao, Sang đã bịt miệng, giơ dao để khống chế cháu L. rồi kéo nạn nhân ra bãi cỏ gần đó và thực hiện hành vi thú tính.

Sau khi xong xuôi, Sang đã cầm dao dọa cháu L. không được kể ra chuyện này rồi bỏ về nhà mình.

Phía gia đình cháu L. phát hiện cháu luôn có biểu hiện sợ hãi khi gặp Sang nên đã nhiều lần gặng hỏi. Đến tháng 7/2018, cháu L. đã kể lại chuyện bị Sang cưỡng hiếp cho bố mẹ nghe; ngay sau đó, gia đình cháu L. đã làm đơn tố cáo lên cơ quan công an.

Theo bản kết luận pháp y của Trung tâm pháp y tỉnh Đắk Lắk cho thấy, cháu L. bị rách màng trinh đã hóa sẹo. Tại cơ quan công an, Sang đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tin mới