mask

Bế mạc Giải thể thao do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức

(Baonghean.vn) -  Sau hơn 2 ngày thi đấu quyết liệt, sôi nổi, sáng 21/8 đã diễn ra lễ bế mạc Giải thể thao do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức. Giải là sự kiện ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và 77 năm ngày thành lập ngành Lao động, Thương binh và Xã hội (28/8/1945-28/8/2022).
0:00 / 0:00
0:00

Tham dự sự kiện có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh: Kha Văn Tám - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Đoàn Hồng Vũ - Giám đốc Sở Lao động -Thương binh và xã hội; lãnh đạo Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành, địa phương liên quan; lãnh đạo các Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, các đơn vị trực thuộc cùng tất cả các vận động viên thuộc 23 đoàn, đến từ 34 đơn vị tham gia giải.

Bế mạc Giải thể thao do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức ảnh 1

Ông Vi Ngọc Quỳnh - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Trưởng ban tổ chức giải phát biểu tại lễ bế mạc. Ảnh: Diệp Thanh

Với 3 nội dung là bóng chuyền da nam, bóng chuyền hơi nữ và cầu lông, gần 300 vận động viên không chuyên của giải đã nỗ lực cùng nhau làm nên những trận đấu kịch tính, lan toả tinh thần thi đấu "Đoàn kết, trung thực, cao thượng", thể hiện sự công tâm, khách quan của đội ngũ trọng tài, sự chuyên nghiệp, trách nhiệm của ban tổ chức.

Bế mạc Giải thể thao do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức ảnh 2

Một pha bóng đẹp mắt trong trận chung kết môn bóng chuyền da nam. Ảnh: Diệp Thanh

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 2 giải Ba cho các môn: Bóng chuyền da nam, bóng chuyền hơi nữ và cầu lông. Ngoài các giải thành tích, ban tổ chức còn trao các giải phụ như giải phong cách, tấn công hay, phòng thủ giỏi... cho các tập thể, cá nhân xuất sắc.

Bế mạc Giải thể thao do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức ảnh 3

Giám đốc Sở LĐ-TB&XH trao giải Nhất môn bóng chuyền da nam cho các vận động viên thuộc Khu điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An. Ảnh: Diệp Thanh

Bế mạc Giải thể thao do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức ảnh 4

Trao giải Nhất môn bóng chuyền hơi nữ cho các vận động viên đến từ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc. Ảnh: Diệp Thanh

Cũng trong sáng nay, trước lễ bế mạc, đông đảo cổ động viên, vận động viên đã cùng nhau cổ vũ cho trận chung kết môn bóng chuyền da nam giữa đội Liên quân các cơ sở cai nghiện ma tuý Nghệ An và đội Khu điều dưỡng thương binh - tâm thần kinh Nghệ An.

Tin mới