mask

Bế mạc Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo

(Baonghean.vn) - Chiều 23/10, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ bế mạc Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo  lần thứ IX, chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
0:00 / 0:00
0:00

Hội thao ngành Giáo dục và Đào tạo Nghệ An lần thứ IX được phát động từ trung tuần tháng 9 năm 2022.

Đây là hội thao truyền thống của ngành được đông đảo cán bộ, nhà giáo và người lao động trong ngành hưởng ứng, trở thành phong trào quần chúng thi đua sôi nổi rèn luyện sức khỏe để dạy tốt, học tốt.

Bế mạc Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo ảnh 1

Các đội tuyển tham dự Lễ bế mạc Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo. Ảnh: Mỹ Hà

Sau vòng thi đấu cụm, đã có 59 đội đến từ khối phòng giáo dục và đào tạo và các khối trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tham dự vòng chung kết cấp tỉnh với 3 môn thi đấu là bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ và cầu lông.

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, theo đánh giá của ban tổ chức, các đội tham gia giải lần này đã có sự đầu tư, luyện tập chu đáo, thể hiện cao về chất lượng chuyên môn.

Bế mạc Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo ảnh 2

Trận chung kết bóng chuyền nữ giữa Trường THPT Diễn Châu 4 và Trường THPT chuyên Phan Bội Châu. Ảnh: Mỹ Hà

Hội thao đã diễn ra với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đầy kỹ thuật, chiến thuật và nhiều trận đấu hấp dẫn.

Bế mạc Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo ảnh 3
Bà Nguyễn Thị Thu Nhi - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và ông Võ Văn Mai - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao các giải Nhất, Nhì, Ba bóng chuyền nam cho các đội tuyển khối phòng giáo dục trung học. Ảnh: Mỹ Hà
Bế mạc Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo ảnh 4

Ông Võ Văn Mai - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và ông Đặng Văn Hải - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội bóng chuyền nam khối các trường trực thuộc. Ảnh: Mỹ Hà

Bế mạc Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo ảnh 5
Ông Đào Công Lợi - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và ông Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng phòng Giáo dục Trung học (Sở Giáo dục và Đào tạo) trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho bộ môn bóng chuyền nữ. Ảnh: Mỹ Hà

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các tập thể và các cá nhân xuất sắc ở 3 nội dung cầu lông, bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ.

Kết quả:

Môn bóng chuyền nam:

+ Khối Phòng Giáo dục và Đào tạo: Giải Nhất thuộc về huyện Tương Dương; Giải Nhì thuộc về huyện Quỳ Châu và giải Ba thuộc về huyện Yên Thành, thành phố Vinh.

+Khối các đơn vị trực thuộc: Giải Nhất thuộc về Trường THPT Diễn Châu 4; Giải Nhì thuộc về Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT số 2; Giải Ba thuộc về Trường THPT Kỳ Sơn và THPT Quỳ Hợp 3.

Môn bóng chuyền nữ:

+ Khối Phòng Giáo dục và Đào tạo: Giải Nhất thuộc về thành phố Vinh; Giải Nhì thuộc về huyện Quỳnh Lưu; Giải Ba thuộc về huyện Nghĩa Đàn và huyện Quỳ Hợp.

+ Khối các đơn vị trực thuộc: Giải Nhất thuộc về Trường THPT chuyên Phan Bội Châu; Giải Nhì thuộc về Trường THPT Diễn Châu 4; Trường THPT Yên Thành 2, Trường THPT Dân tộc nội trú THPT số 2 đạt giải Ba.

Ngoài ra, Ban Tổ chức trao nhiều giải cá nhân cho bộ môn cầu lông.


Tin mới