Bế mạc và trao giải Hội thao ngành Ngân hàng Nghệ An năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) -  Sau 7 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, hào hứng, chiều tối 18/9, đại diện Công đoàn Ngân hàng Việt Nam trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Hội thao ngành Ngân hàng Nghệ An năm 2022.

Tham dự có đại diện lãnh đạo Đảng uỷ Khối Các cơ quan tỉnh, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Nghệ An cùng đông đảo cán bộ, nhân viên các ngân hàng trên địa bàn tỉnh.

Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho Ngân hàng TMCP Bắc Á. Ảnh: Quang An ảnh 1

Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho Ngân hàng TMCP Bắc Á. Ảnh: Quang An

Sau 02 năm tạm hoãn do dịch bệnh Covid-19, Hội thao ngành Ngân hàng Nghệ An đã được tổ chức trang trọng và quy mô trong niềm hứng khởi và mong đợi của toàn thể cán bộ, nhân viên ngành Ngân hàng trên địa bàn.

Hội thao thu hút gần 900 vận động viên, đại diện cho 42 đơn vị thuộc ngành tranh tài 4 môn thi đấu gồm: Bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ, cầu lông và bóng bàn. Sau 7 ngày thi đấu quyết liệt, sôi nổi và kịch tính, Hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ban tổ chức trao giải vô địch môn bóng đá nam cho ngân hàng VIB Chi nhánh Nghệ An. Ảnh: Quang An ảnh 2

Ban tổ chức trao giải vô địch môn bóng đá nam cho ngân hàng VIB Chi nhánh Nghệ An. Ảnh: Quang An

Hội thao năm nay được đánh giá chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, chất lượng các nội dung thi đấu, đội ngũ trọng tài và vận động viên cao hơn hẳn các năm trước. Ngoài ra còn có một số đổi mới và đột phá trong công tác tổ chức, trong bốc thăm, xếp bảng thi đấu tạo nhiều kịch tính, bất ngờ và cuốn hút.

Hội thao đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích với tinh thần thể thao nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, tạo cơ hội để giao lưu học hỏi, phát hiện và bồi dưỡng các hạt nhân thể thao, phát triển phong trào rèn luyện sức khỏe kết nối bền chặt giữa các đơn vị trong ngành Ngân hàng trên địa bàn.

Ngân hàng TMCP Bắc Á giành ngôi vô địch bóng chuyền hơi nữ. Ảnh: Quang An ảnh 3

Ngân hàng TMCP Bắc Á giành ngôi vô địch bóng chuyền hơi nữ. Ảnh: Quang An

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao Cúp và phần thưởng cho các đội đạt ngôi vô địch bóng đá nam và bóng chuyền hơi nữ. Ban tổ chức cũng trao thưởng các giải Nhì, Ba, Khuyến khích và một số giải phụ cho các đội và vận động viên xuất sắc tham gia giải.

Về kết quả toàn đoàn, giải Nhất thuộc về Ngân hàng TMCP Bắc Á, giải Nhì thuộc về VCB chi nhánh Vinh và giải Ba thuộc về VIB chi nhánh Vinh.

Tin mới