mask

Bế mạc và trao giải Hội thao truyền thống ngành Giao thông Vận tải Nghệ An năm 2022

(Baonghean.vn) - Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, hào hứng, chiều tối 27/5, Sở Giao thông Vận tải Nghệ An đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Hội thao truyền thống năm 2022.
0:00 / 0:00
0:00

Hội thao Ngành Giao thông Vận tải Nghệ An năm nay có tham gia của 17 cơ quan, đơn vị và gần 500 vận động viên đã tạo nên một không khí sôi nổi trong toàn ngành.

Bế mạc và trao giải Hội thao truyền thống ngành Giao thông Vận tải Nghệ An năm 2022 ảnh 1

Đồng chí Nguyễn Khắc Chương - Chủ tịch Công đoàn ngành Giao thông Vận tải Nghệ An báo cáo tổng kết hội thao năm 2022. Ảnh: Thanh Lê

Các vận động viên đã tham gia với tinh thần tập trung cao độ cả về trí lực và thể lực với phương châm “Khỏe để làm việc tốt hơn”, các bộ môn thi đấu như bóng đá, đóng đệm, bóng chuyền hơi, kéo co nam nữ, các đội đã thể hiện tương đối đồng đều, cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn đẹp mắt nhưng cũng đầy kịch tính.

Bế mạc và trao giải Hội thao truyền thống ngành Giao thông Vận tải Nghệ An năm 2022 ảnh 2

Đại diện Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị. Ảnh: Thanh Lê

Kết thúc hội thi Ban Tổ chức đã trao 20 giải cho các đơn vị và cá nhân có thành tích cao. Mặc dù nội dung thi đấu nhiều, thời gian ngắn nhưng với tinh thần quyết tâm của các đoàn, các vận động viên đã đóng góp nhiều thành tích cao cho hội thao.

Kết quả, giải Nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Cơ quan Sở Giao thông Vận tải; giải Nhì toàn đoàn thuộc về Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương 4; Giải Ba toàn đoàn được trao cho Trung tâm Sát hạch lái xe.

Bế mạc và trao giải Hội thao truyền thống ngành Giao thông Vận tải Nghệ An năm 2022 ảnh 3

Đại diện Ban Tổ chức trao giải bộ môn bóng chuyền hơi nữ. Ảnh: Thanh Lê

Ngoài ra, Ban Tổ chức trao giải phụ Người đẹp thể thao ngành Giao thông Vận tải năm 2022 cho hai vận động viên: Trần Thị Hương Trà - đơn vị Trung tâm Sát hạch PTS và Đặng Thị Ngọc Lê - đơn vị Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương 4.

Bế mạc và trao giải Hội thao truyền thống ngành Giao thông Vận tải Nghệ An năm 2022 ảnh 4

Trao giải Người đẹp thể thao ngành Giao thông Vận tải năm 2022. Ảnh: Thanh Lê

Hội thao truyền thống Ngành Giao thông Vận tải Nghệ An được tổ chức 2 năm một lần nhằm cổ vũ, động viên phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, vì mục tiêu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa” trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động ngành Giao thông Vận tải Nghệ An, qua đó tạo ra phong trào thi đua góp phần thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Bế mạc và trao giải Hội thao truyền thống ngành Giao thông Vận tải Nghệ An năm 2022 ảnh 5

Đơn vị cơ quan Sở Giao thông Vận tải đạt giải Nhất toàn đoàn. Ảnh: Thanh Lê

Bế mạc và trao giải Hội thao truyền thống ngành Giao thông Vận tải Nghệ An năm 2022 ảnh 6

Gia đình thể thao được trao cho vợ chồng cho vợ chồng Nguyễn Sĩ Xuân và Cao Thị Hiền đơn vị Sở Giao thông Vận tải. Ảnh: Thanh Lê

Tin mới