Bế mạc và trao giải Liên hoan 'Tiếng hát người lao động' năm 2023

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, Liên hoan “Tiếng hát người lao động” của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An năm 2023 đã bế mạc, trao giải cho những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất.

Tối 14/5, tại thành phố Vinh, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ bế mạc, trao giải Liên hoan “Tiếng hát người lao động” năm 2023.

Dự buổi lễ có đồng chí Phan Thị Hoan - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh cùng đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Tỉnh đoàn và các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan.

Các đại biểu tham dự lễ bế mạc, trao giải “Tiếng hát người lao động” năm 2023. Ảnh: Thanh Quỳnh ảnh 1

Các đại biểu tham dự lễ bế mạc, trao giải “Tiếng hát người lao động” năm 2023. Ảnh: Thanh Quỳnh

Không chỉ nhằm thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn, Liên hoan còn mở ra sân chơi lành mạnh, đáp ứng nhu cầu giao lưu, thưởng thức văn hóa văn nghệ, góp phần nâng cao đời sống, tinh thần cho người lao động trong khối Doanh nghiệp.

Liên hoan lần này quy tụ gần 600 diễn viên quần chúng là cán bộ, đảng viên và người lao động đến từ 26 đơn vị doanh nghiệp thuộc Đảng bộ với 85 tiết mục biểu diễn.

Đồng chí Ngô Đình Viện - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, Phó trưởng ban Tổ chức Liên hoan phát biểu đánh giá các tiết mục tham gia liên hoan. Ảnh: Thanh Quỳnh ảnh 2

Đồng chí Ngô Đình Viện - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, Phó trưởng ban Tổ chức Liên hoan phát biểu đánh giá các tiết mục tham gia liên hoan. Ảnh: Thanh Quỳnh

Phát biểu tổng kết Liên hoan, đồng chí Ngô Đình Viện - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, Phó trưởng ban Tổ chức Liên hoan cho biết, nhìn chung, các tiết mục tham gia Liên hoan đều đã bám sát thể lệ, qua đó thể hiện sâu sắc và phong phú các chủ đề ca ngợi Tổ quốc, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu. Đồng thời, các tiết mục khẳng định lòng tự hào về truyền thống vẻ vang của dân tộc và phản ánh sinh động đời sống, đặc thù ngành nghề của các đơn vị doanh nghiệp dưới nhiều hình thức ca, múa, nhạc.

Đại diện Ban Tổ chức trao Giấy khen và phần thưởng cho 8 tiết mục đạt giải A tại Liên hoan. Ảnh: Thanh Quỳnh ảnh 3

Đại diện Ban Tổ chức trao Giấy khen và phần thưởng cho 8 tiết mục đạt giải A tại Liên hoan. Ảnh: Thanh Quỳnh

Liên hoan đã cho thấy tiềm năng sáng tạo, tiềm năng biểu diễn về văn hóa văn nghệ của các đơn vị là rất dồi dào. Nếu tiếp tục được quan tâm gây dựng thì phong trào từ cơ sở sẽ phát triển phong phú và mạnh mẽ hơn.

Trong khoảng thời gian 1 tháng tập luyện và chuẩn bị, các doanh nghiệp nói chung và bản thân các diễn viên, ca sĩ không chuyên nói riêng dù không có nhiều thời gian nhưng vẫn dành rất nhiều nỗ lực và tâm huyết để tạo nên những sản phẩm chất lượng.

Đại diện Ban Tổ chức trao các giải Vàng, Bạc, Đồng toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc nhất tại Liên hoan. Ảnh: Thanh Quỳnh ảnh 4

Đại diện Ban Tổ chức trao các giải Vàng, Bạc, Đồng toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc nhất tại Liên hoan. Ảnh: Thanh Quỳnh

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao 15 giải C; 12 giải B và 8 giải A cho các tiết mục xuất sắc nhất. Về tập thể, Ban tổ chức đã trao 7 giải Đồng toàn đoàn; 5 giải Bạc toàn đoàn và 3 giải Vàng toàn đoàn.

Một số tiết mục thu hút sự chú ý của khán giả trong đêm công diễn trước khi trao giải Liên hoan. Clip: Thanh Quỳnh

Danh sách các giải Vàng, Bạc, Đồng toàn đoàn:

I. Giải Vàng toàn đoàn:

1. Công ty CP Vận tải & dịch vụ Petrolimex Nghệ Tĩnh

2. Khách sạn Mường Thanh Sông Lam

3. Công ty CP Cảng Nghệ Tĩnh

II. Giải Bạc toàn đoàn:

1. Công ty Điện lực Nghệ An

2. Công ty CP Dệt may Hoàng Thị Loan

3. Công ty Xăng dầu Nghệ An

4. Công ty Thủy điện Bản Vẽ

5. Công ty CP Dược Vật tư Y tế Nghệ An

III. Giải Đồng toàn đoàn:

1. Công ty Bảo Việt Nghệ An

2. Công ty CP Bến xe Nghệ An

3. Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Nghệ An

4. Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT chi nhánh Nam Nghệ An

5. Công ty TNHH MTV Thủy lợi Tây Bắc Nghệ An

6. Công ty CP TTH Group

7. Công ty TNHH Thanh Thành Đạt

Tin mới