mask

Bé trai 8 tuổi mất tích khi đuổi theo quả bóng rơi xuống sông Vinh

(Baonghean.vn) - Đến 11 giờ 30 phút sáng 25/10, tung tích của cháu bé vẫn chưa được tìm thấy, các lực lượng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm cháu bé mất tích trên địa bàn phường Trung Đô, TP.Vinh.
Thông tin từ chính quyền phường Trung Đô, TP.Vinh cho biết, trên địa bàn phường có một cháu bé mất tích trong chiều tối ngày 24/10.
Lực lượng chức năng tìm kiếm cháu bé trong đêm. Ảnh: P.V
Lực lượng chức năng tìm kiếm cháu bé trong đêm. Ảnh: P.V

Cụ thể, cháu bé tên là Nguyễn Anh Tuấn (SN 2013), trú tại khối 2, phường Trung Đô. Cháu cao khoảng 1m30.

Theo lời kể của người thân và hàng xóm, khoảng 16 giờ 30 đến 17 giờ chiều 24/10, cháu Tuấn mặc áo màu tím than, trước ngực có sọc đỏ trắng, đi dép xốp màu đen kẻ ngang có chơi đá bóng cùng bạn, sau đó bóng lăn xuống sông. Cháu có đuổi theo tìm bóng và mất tích.
Đến sáng 25/10, các lực lượng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm. Ảnh: Q.A
Đến sáng 25/10, các lực lượng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm. Ảnh: Q.A

Sau khi biết cháu mất tích, gia đình, hàng xóm đã đổ ra tìm kiếm đồng thời báo lên chính quyền địa phương để hỗ trợ. Nhận được tin báo, phường Trung Đô đã cắt cử lực lượng phối hợp với Cảnh sát PCCC & CNCH để tìm kiếm cháu bé dọc khu vực sông Vinh và vùng lân cận.

Nhiều người dân dõi theo công tác cứu hộ cứu nạn. Ảnh: Q.A
Nhiều người dân dõi theo công tác cứu hộ cứu nạn tại bara Bến Thủy. Ảnh: Q.A

Xuyên đêm 24/10 đến sáng 25/10, mọi nỗ lực tìm kiếm của các lực lượng vẫn chưa có kết quả.

Ai có thông tin của cháu xin liên hệ gia đình anh Nguyễn Xuân Thủy (bố cháu Tuấn), địa chỉ: số 92, đường Ngô Thì Nhậm, khối 2, phường Trung Đô, TP.Vinh; hoặc số điện thoại 0794.215.880 (gặp anh Dũng, người thân của gia đình), hoặc 0972.473.663 gặp anh Châu, khối trưởng khối 2.

Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ.

Tin mới