mask

Bênh em gái, hai nữ sinh ở Nghệ An đánh nhau

(Baonghean.vn)- Thấy em gái xô xát, thay vì can ngăn, hai nữ sinh lớp 8 và lớp 9 đã xông vào bênh em rồi đánh nhau.

Chiều 26/3, ông Nguyễn Trọng Minh - Hiệu trưởng Trường PTDT BT THCS  Thạch Ngàn (Con Cuông) cho biết, nhà trường vừa gửi báo cáo về việc học sinh đánh nhau tới Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Theo ông Minh, vụ việc xảy ra vào giờ ra chơi sau tiết 4 sáng 24/3, giữa em Lữ Thị Nh. (lớp 9A2), và em Lưu Thị H. (lớp 8A1). Hai em này đã xô xát rồi cào cấu vào mặt nhau. 

Nhà trường sau đó đã triệu tập các em lên đồng thời yêu cầu viết bản tường trình và tự kiểm điểm. Theo tường trình của hai nữ sinh thì cả hai đều có em gái đang học cùng lớp 6A3, do mâu thuẫn trong lớp nên sáng 24/3 có xô đẩy nhau tại trường.

Lưu Thị H. thấy vậy nên có đến và xô em gái của Lữ Thị Nh.. Để bảo vệ em ruột mình, Nh. cũng xông vào xô xát, rồi cào cấu với H.

Những vết thương trên mặt nữ sinh lớp 9.
Những vết thương trên mặt nữ sinh lớp 8. Ảnh: MH

Cũng theo báo cáo này, sau vụ việc nhà trường đã gọi hai gia đình ra làm việc, các em cũng đã nhận sai, xin lỗi nhau và tự hứa trước gia đình là không vi phạm. Đồng thời cả hai gia đình tự thỏa thuận. Theo đó, gia đình em Nh. có trách nhiệm trước sự việc gây sự với em H., hai gia đình cũng đã vui vẻ. Tuy nhiên, do hoàn cảnh gia đình phía em Nh. khá khó khăn nên chỉ bồi thường 300.000 đồng. Cho rằng, số tiền này không đủ để mua thuốc nên chị gái H. đã chụp ảnh đăng tải lên mạng xã hội.

Vụ việc đã được nhà trường báo lên Công an xã Thạch Ngàn để xử lý.
 

Tin mới